Bố tôi và Vợ tôi – Siêu Phẩm Truyện Sex Bố Chồng Nàng Dâu

Đặc biệt là khi cha mẹ của mình còn sống để được ở bên cạnh và được cảm nhận rõ hơn về tình yêu của cha mẹ tuyệt vời như thế nào.

Nếu bạn không ủng hộ gia đình, bạn không biết bạn có phải là một đứa trẻ không. Tên tôi là Hạo Thiên , trong chớp mắt, tôi đã 30 Tuổi, có một người vợ tốt bụng và xinh đẹp và một cậu con trai 3 tuổi dễ thương.

Điều tiếc nuối duy nhất với tôi là khi tôi 26 tuổi, khi tôi vẫn chưa kết hôn, người mẹ 48 tuổi của tôi đã qua đời “chết” vì ung thư hạch, để lại tôi và người cha 50 tuổi xế chiều, tôi không có thời gian hiếu thảo với mẹ của tôi nữa…

Tạm thời thư giãn bầu không khí buồn bã của gia đình với cái chết của mẹ….Và rồi con trai Thiên Hạo của chúng tôi được sinh ra, và mang lại vô số niềm vui và sự ngọt ngào cho gia đình.

Sau cái chết của mẹ tôi, giờ tôi chỉ có thể dành sự hiếu thảo của mình cho người cha giờ đã 54 tuổi của tôi. Cha tôi là một người đàn ông trung thực và trung hậu điển hình. Ông lớn lên ở nông thôn và là một nông dân giản dị. Ông là một người rất chăm chỉ và đơn giản. Do công việc nhà nông nên thể chất cha tôi từ khi hồi còn thanh niên trai trẻ, cơ thể của cha đã rất vạm vỡ, và nước da tối màu khỏe mạnh.

Sau khi tôi kết hôn với vợ tôi Tiểu Dĩnh, tôi đã mua một ngôi nhà ở ngoại ô Cáp Nhĩ Tân. Để thực hiện lòng hiếu thảo của mình, tôi đã đưa bố tôi từ nhà cũ ở nông thôn. Ra ngoài thành phố ở với vợ chồng tôi. Vợ tôi và tôi đều phải đi làm, và bố tôi có thể giúp chúng tôi đở đần việc nhà cho vợ chồng tôi.

Giờ tả qua về vợ tôi Tiểu Dĩnh vợ tôi hồi còn là sinh viên đại học, cô ấy học khoa nghệ thuật. Vì dáng người đẹp và ngoại hình đẹp, cô ấy học thiết kế thời trang. Cô ấy cao 172, đôi mắt to U linh, đôi môi nhỏ xinh đỏ mọng, thân hình chữ S cặp mông căng mọng vếu to đầy đặn sr 34D, tất cả đều toát lên vẻ ngoài xinh đẹp, cô là thành viên của nhóm nghi thức Đại học.

Việc tôi làm quen được với cô ấy cũng là do bữa tiệc tình bạn ở trường cũ vào thời điểm đó. Tôi nhận biểu diễn độc tấu. Chủ tịch hội sinh viên nói rằng khi tôi hát, tốt hơn là có một cô gái cùng tôi nhảy múa phụ họa. Người bạn ấy đã liên lạc với người vợ hiện tại của tôi Tiểu Dĩnh. Vào thời điểm đó, Tiểu Dĩnh là một đội nghi lễ và cũng là một khoa văn học nghệ thuật của trường. Cô ấy không chỉ trông xinh đẹp, mà còn nhảy múa rất đẹp, trong vòng nửa tháng trước khi bắt đầu hiệp hội, chúng tôi thường luyện tập cùng nhau trong phòng tập, và theo thời gian, chúng tôi ngày càng trở nên quen thuộc hơn.

Và chúng tôi thấy rằng chúng tôi có rất nhiều ngôn ngữ chung và rất nhiều sở thích chung. Ví dụ, cả hai chúng tôi đều thích hương vị chua ngọt của thực phẩm, cùng thích đọc Văn xuôi, và như vậy. Vào một buổi tối trong năm, tôi đã tỏ tình với cô ấy ở sân chơi của trường và cô ấy đã đồng ý là bạn gái của tôi.

Từ khi tốt nghiệp đến khi đi làm, chúng tôi luôn ở bên nhau, cho đến khi kết hôn, vợ tôi rất là đẹp, nhưng cô đã rất tĩnh lặng và rất dè dặt, khi yêu cũng được giới hạn chỉ được chao nhau nụ hôn, cho tới tận đêm tân hôn tôi thực sự mới nhận được cơ thể của nàng, sau một đêm mưa gió của đêm tân hôn, ngày hôm sau thức dậy tôi thấy trên tấm ga nệm một khoảng nhỏ đỏ sáng mận Tôi thấy cảm động và ngọt ngào nơi trái tim…

Bây giờ tôi là quản lý trong một công ty lớn, còn vợ tôi là nhà thiết kế tại một công ty quần áo gia đình. So sánh, thời gian làm việc của vợ tôi tương đối thoải mái, còn thời gian làm việc của tôi hoàn toàn không đồng nhất. Đó là thực tế phổ biến để làm thêm giờ. Vì vậy, mỗi lần tôi về nhà, vợ tôi đã nghỉ làm và về nhà từ lâu. Ưu điểm duy nhất là tôi có thể được ăn những bữa ăn ngon do vợ tôi làm sau khi trở về nhà.

Vợ tôi và tôi có đời sống tình dục hài hòa hơn. Cơ bản là hai lần một tuần, khoảng 10 phút mỗi lần. Mặc dù vợ tôi rất im lặng và bảo thủ,nhưng cô ấy tương đối cởi mở về đời sống tình dục với tôi, đặc biệt là khi vợ ngồi phía trên tôi lắc mạnh eo nhỏ phi nước đại trên tôi, nó thậm chí còn hấp dẫn tôi hơn. Giọng nói của vợ rất ngọt ngào, vì vậy âm thanh của chiếc giường giống như âm thanh của bầu trời, giống như tinh thần của tâm hồn, rất dễ đạt đến cao trào. Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không được lâu tôi đã phun chào và đầu hàng…

Sau khi tôi đi vệ sinh, tôi đột nhiên bị co rút đau ở bụng dưới bên phải. Sau khi đến bệnh viện, tôi được chẩn đoán bị nhiều sỏi thận, hydronephrosis và sỏi lớn. Mặc dù cơn đau cuối cùng đã được giảm bớt bằng phẫu thuật, sóng xung kích ngoại bào nặng hơn ở thận, dẫn đến chảy máu trong thời kỳ này. Thuốc đã uống trong một thời gian dài cuối cùng đã được chữa khỏi. Tuy nhiên, sau khi tôi bình phục, tôi thấy rằng khía cạnh của đời sống tình dục rõ ràng trở nên lạnh nhạt. Nhưng tôi cũng phải quan tâm đến vợ tôi làm tình. Nhưng chỉ sau vài phút, tôi cảm thấy yếu đuối và không thể tiếp tục. Vợ tôi ôm tôi an ủi nói vì tôi đang bị bệnh. Và áp lực công việc tương đối lớn, vì vậy nó mới nhanh như vậy đa phun chào, bảo tôi nghỉ ngơi đừng suy nghỉ nhiều. Nhưng thỉnh thoảng tôi đột nhiên thức dậy vào giữa đêm và thấy vợ tôi đang phải thủ dâm bí mật, tôi nhận ra rằng tôi không thể thỏa mãn được vợ mình…

Những ngày như vậy vẫn trôi qua, và tôi đã không có một cuộc sống tình dục thành công với vợ tôi trong nửa năm. Kích thích bản thân, tôi đã lên Internet để đọc rất nhiều tài liệu dành cho người lớn. Có rất nhiều loại văn học dành cho người lớn trên Internet. Nhưng khi tôi đọc được một bài viết loạn luân nói về bố chồng và nàng dâu quan hệ tình dục vụng trộm, và tài liệu về vợ kinky, tự nhiên tôi thấy cơ thể mình nóng lên và tôi không thể dừng lại. Làm thế nào mà tôi lại thấy mình có một mặt biến thái như vậy trước đây ko như vậy? Khi tôi xem tư liệu người lớn viết về bố chồng và con dâu, tôi đã bị thu hút ngay lập tức.

Nó được viết về con trai và con dâu để tỏ lòng hiếu thảo với người cha độc thân, từng bước sắp xếp người vợ để dụ dỗ bố chồng, và cuối cùng có một mối quan hệ với bố chồng vì lòng hiếu thảo.^!^ ( vãi cả hiếu thảo kkk ) Tôi bị thu hút bởi nó. Cuối cùng, tôi thực sự dựng lên dương vật, và độ cứng tốt hơn bao giờ hết. Cuối cùng, tôi đi vào phòng tắm và xem bài viết và thủ dâm bằng điện thoại di động của tôi.( rất rất nhiều ace trong thiên địa trời đất cũng như main kkk ^!^ ) Khi tôi xuất tinh, tôi bắn rất nhiều và cảm giác sảng khoái thú vị. Sau khi xuất tinh…

Tôi nằm trên giường, nhìn vợ đang ngủ và đặt vợ xoay quanh và so sánh với cô con dâu trong bài viết tôi vừa đọc, và đồng thời cũng so sánh người cha đang ngủ bên cạnh phòng tôi với người bố chồng trong bài viết nó cứ chồng chéo với nhau trong đầu, nhớ lại cảnh trong bài viết, tôi phát hiện ra rằng mình gần xuất tinh và cương cứng dương vật thực sự, giống như với chước kia, sau lần đầu quan hệ chỉ sau nửa giờ dương vật lại cương cứng lần thứ hai chỉ cách nhau chưa đầy nửa giờ, và tôi không thể chịu đựng được. Tôi đi vào phòng tắm và thủ dâm lần hai, rất thoải mái. Song tôi quay trở lại giường, một lần nữa đứng nhìn vợ yêu của tôi đang ngủ say, tôi bối rối. Tại sao tôi lại quan tâm đến loại cốt truyện này, tôi có thực sự là một kẻ hư hỏng biến thái ko…?

Trong khoảng thời gian tiếp theo, mặc dù tôi làm việc chăm chỉ để chuyển hướng sự chú ý, nhưng vào ban đêm, tôi luôn tưởng tượng ra cảnh vợ và cha làm tình, và đi vào nhà tắm để thủ dâm. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi tưởng tượng vợ và cha tôi làm tình, khi thủ dâm. Tôi biết rằng tôi đã vô tình mở hộp Pandora và nó đã vượt khỏi tầm kiểm soát…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *