Chính sách điều khoản

Trang web doctruyennguoilon.net thành lập với mục đích mang đến cho bạn đọc những chap truyện hay nhất, dâm nhất, hấp dẫn nhất.

Bạn có thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc chỉ với 1 chiếc điện thoại trên tay và trong 1 căn phòng kín. Tất cả truyện chúng tôi đăng tải trên website đều phục vụ một cách miễn phí. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên thì các bạn cũng cần phải tuân thủ những điều khoản của chúng tôi sau đây.

1. Bạn phải tuân thủ các điều khoản của chúng tôi

Khi vào trang web doctruyennguoilon.net để đọc truyện tức là bạn đã đồng ý với chính sách và điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu bạn phản đối hoặc không đồng ý với những chính sách điều khoản này xin vui lòng thoát và ngừng sử dụng trang web này trong tương lai.

Trong trường hợp bạn không hiểu về chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ ban quản trị website để được giải đáp.

2. Trang web không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi

Nội dung của trang web có chứa những văn bản, hình ảnh, video… không dành cho trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi) do vậy nếu bạn chưa đủ 18 tuổi xin vui lòng ngừng sử dụng trang web dưới mọi hình thức.

3. Không copy truyện khi chưa được phép

Những nội dung truyện, hình ảnh, phim, video,… được đăng tải trên website doctruyennguoilon.net đều được đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sáng tác hoặc đã xin phép ý kiến tác giả trước khi đăng công khai đến bạn đọc.

Vì vậy vui lòng bạn tôn trọng đội ngũ viết ra truyện và không copy doctruyennguoilon.net đăng lại các nơi khác dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên bạn không được phép lưu trữ, cắt ghép lại nội dung hoặc sử dụng những nội dung trên vào mục đích thương mại. Nếu bạn chia sẻ lại những nội dung có trên trang web xin vui lòng ghi rõ bản quyền thuộc doctruyennguoilon.net

4. Tham gia cộng đồng một cách có văn hóa

Khi tham gia bình luận tại cộng đồng truyện sex doctruyennguoilon.net, bạn vui lòng tuân thủ các điều sau:

  • Nội dung phải là tiếng việt có dấu hoặc không dấu.
  • Là một người dùng có văn hóa, vui lòng không comment tục tĩu, chửi rủa người khác. Không gạ chịch admin hoặc văn cu cặc, phụ khoa vào dưới comment.
  • Không tuyên truyền các chính sách phản động, tôn giáo, chính trị, kích thích bạo động… Hãy là một công dân yêu nước.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ lại với đội ngũ quản trị của website để phản ánh.