Cô Giám Đốc Tín Dụng Ngân Hàng Dâm Đãng

Vợ Hoan là Giám đốc khối phê duyệt tín dụng của một ngân hàng nước ngoài có chi nhánh ở tp HCM, VN. Công việc của cô liên quan đến việc giao dịch với các ông chủ của các công ty, tập đoàn lớn của trong cũng như ngoài nước. Do năng lực tốt và được Sếp tổng tin tưởng nên hạn mức phê duyệt của cô rất cao, có thể ký giải ngân số tiền chỉ dưới hạn mức của sếp tổng mà thôi. Cũng nhờ vị trí này mà gia đình Hoan thay đổi từng ngày do có thêm khoản thu nhập đáng kể ngoài lương cứng của hai vợ chồng ra. Nhưng cũng có mặt bất lợi là Hằng (tên của vợ Hoan) phải đi công tác, kiểm tra năng lực thực tế của doanh nghiệp trước khi giải ngân khá thường xuyên, cũng có khi bên ngân hàng của Hằng cần phải làm việc với ngân hàng nhà nước để mua trái phiếu chính phủ có thể ở tp HCM hoặc ở trụ sở chính ngoài Hà Nội. Một mối quan hệ rất cần thiết trong việc kinh doanh tiền tệ của bất cứ ngân hàng nào.

Kể sơ qua về vợ Hoan, năm nay nàng đã 41 tuổi – có lẽ là 1 trong những giám đốc khối trẻ nhất trong các ngân hàng. Nàng cao 1,63m, da trắng hồng, thân hình cân đối – rất chuẩn chỉnh cả 3 vòng (86-76-89) vòng 2 là do đã có 2 con và nàng cũng đã đặt vòng nên việc quan hệ tình dục rất thỏa mái, không phải kiêng cữ gì. Hơn nữa ở lứa tuổi mà khoa học đã chứng minh là nhu cầu tình dục của nữ trung niên khá cao, khi chồng không đáp ứng được thì các nàng sẵn sàng tìm đối tác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường của chính mình. Dù đã cứng tuổi nhưng do dáng đẹp và năng tập thể thao, đi spa & tài chính vững vàng để trang trải cho các loại mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da nên khó ai có thể đoán tuổi thật của Hằng, nhìn bên ngoài như ngoài 30 tuổi mà thôi. Hồi trẻ, phải đánh văng kha khá đối thủ thì Hoan mới đưa được nàng về dinh,…Hai vợ chồng hiện đang sống trong một chung cư vẫn còn trả góp hàng tháng ở quận Tân Bình, tp HCM. Hoan thì làm bảo trì cho một công ty nước ngoài có nhà máy tại KCN ở Bình Dương nên giờ giấc của hai vợ chồng khá thất thường, Hằng lại đi công tác khá thường xuyên, còn công việc bảo trì của Hoan đôi khi lại phải làm cả ngày thứ Bảy, Chủ Nhật (vì cuối tuần dây chuyền chính mới nghỉ để bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị trong dây chuyền cũng như các thiết bị văn phòng). Có những lúc đôi khi cả mấy tháng trời mà cả hai vợ chồng chỉ làm tình 1~2 lần mà thôi. Mà mỗi lần làm tình thì chồng nàng làm việc theo kiểu trả bài vậy, có thể do cơ thể cả 2 quá mệt mỏi nên việc làm tình cũng chẳng làm hứng thú cho mỗi người. Đôi khi chồng Hằng chưa kịp đưa thằng nhỏ vào trong mà chàng đã phun ra đầy vùng bẹn của Hằng làm cho Hằng chưa kịp cảm nhận gì đã thấy hụt hơi nên nàng hay cáu bẳn mỗi khi như vậy, nhưng dù sao thì với phụ nữ đức hạnh như Hằng thì chưa bao giờ nàng nghĩ sẽ tìm đối tác bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu tình dục cho mình. Nàng chỉ làu bàu với chồng rồi dùng khăn giấy lau sạch đám tinh trùng phun đầy cửa mình của nàng trong lúc chưa kịp cảm hứng gì cả.

Lần công tác này, nàng phải ra công tác Hà nội để gặp 1 tay trưởng phòng chuyên trách của ngân hàng nhà nước, phụ trách về phê duyệt trái phiếu chính phủ cho các tổ chức, ngân hàng. Công việc được giao của nàng là phải thuyết phục được NHNN bán cho lô trái phiếu khá lớn mà theo tin nội bộ thì giá rất hời, chỉ cần sang tay cho ngân hàng khác thôi là đã kiếm lời bộn (cho cả ngân hàng và cá nhân vợ Hoan nữa). Tùng, tay trưởng phòng này cũng ngoài 40 tuổi là 1 người đã có vợ đang làm trong ngạch nhà nước và 2 con thì du học bên trời Âu (mẫu số chung của đa số các tay cán bộ nhà nước ở Hà Nội). Do việc nhà nước rất nhàn nhã & Tùng cũng siêng năng tập thể hình, chơi tenis nên thân hình chàng rất săn chắc nên thân hình rất chuẩn nhìn trẻ hơn tuổi thật của chàng nhiều. Nhìn bên ngoài không ai nghĩ là Tùng đã có con đi du học ở Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *