Gái 18 tuổi bán trinh – Truyện sex cực hot

Rồi cuối cùng em cũng tới. Em ngồi vào lòng của ổng. Ổng vuốt ve toàn thân hình em. Ổng hôn em, như hít mùi da thịt của em thì đúng hơn, trong khi tay ông vẫn không quên sờ vào bẹn em.

Chỉ một lát sau là em có cảm giác dương cụ ông cứng lên, đội vào mông của em. Mỗi khi em cố tình né tránh cái vật ấy, thì ông lại cố tình ních nó vào người em.

– Pây giờ Nị ngồi xuống li. Ngồi ở dưới này. Nị … ngồi.

Em ngoan ngoãn đứng dậy, đúng hơn là đứng dậy để khỏi phải chạm vào cái khúc thịt của ổng.

– Nị ngồi xuống … rồi lưa tay của Nị đây.

Em đưa ra. Ông vói lấy tay em và kéo về phía chỗ kín của ông.

– Nị làm li ! – Ông nói.

– Dạ, làm sao con không biết.

– Nị cứ việc póp nó.

Và em bóp theo lời ổng nói. Ông xuýt xoa:

– Nị póp mạnh lên. Ngộ khoong thấy sướng chút nào.

Và em bóp mạnh hơn. Ông lại nói:

– Pây giờ Nị dzuốt li, dzuốt mạnh lên. Dzuốt như dzầy nè.

Ông nói và làm thử cho em thấy, rồi em bắt chước làm. Làm mà không biết mình đang làm gì. Thật ngại ngùng quá vì ông cứ nhìn đăm đăm vào mặt em như để tìm cảm giác gì đó. Hay ông thích nhìn con bé còn trẻ như em làm cái chuyên dâm dục cho ổng. Em không biết.

Chỉ một lát sau thì con cu của ông cứng như khúc gỗ, gân nổi quầng và ửng đỏ vì sự ma sát mà em làm.

– Nị dùng miệng.

– Dạ, ông nói sao ?

– Dùng miệng.

– Dùng miệng chi vậy ông ?

– Dùng miệng hun Ngộ, hun như Ngộ hun Nị pan nảy lớ.

– Con không hun đâu.

– Sao khoong.

– Con sợ.

– Nị làm Ngộ khoong dzui dzùi à. Hun li ! Ngộ sẽ cho tiền nhiều.

– Con hun làm sao. Ông phải chỉ cho con.

– Lược … lược … Pây giờ, Nị lưa lầu lại gần lây.

– Tiếp tục, Nị lưa cái miệng ngậm lấy. Ngậm đi … ngậm … lúng dzùi ló. Pây giờ, Nị pắt đầu nút nhè nhẹ. Lầu Nị phải lưa lên lưa xuống. Lúng dzùi ló. Nị làm hay lắm … hay lắm. Kế tiếp, Nị dùng lưỡi dzừa ngậm pên ngoài và Nị liếm pên trong .. liếm thử li … à … à … Nị liếm lúng dzồi ló. Liếm nữa li. Ngộ thích lắm. Liếm mạnh lên …

Vậy là ông nói sao, dạy sao, em làm vậy. Em làm hoài, làm hoài. Có nhiều lần ông bảo em ngưng lại một cách bất chợt cho ông thở, rồi bắt em làm tiếp. Em cũng làm, làm cho ông vui.

Có lẽ làm một lúc lâu, ông sướng quá chịu không thấu nữa nên bèn đứng dậy.

– Pây giờ Nị pước qua lây, nằm ngửa lên giường. Lể Ngộ lấy cái khăn lót pên dưới cho Nị.

Em làm theo như một cái máy. Ông kéo em ra sát mé giường, đặt mông em lên cái khăn trắng, và bắt hai chân em đưa lên, dang ra. Ông đứng ở dưới đất, ở giữa đùi em, và chuẩn bị tư thế để giao hợp.

– Nị sẵn sàng chưa ?

– Con sợ đau. Cái của ông lớn quá … con sợ.

– Khoong lau lắm lâu. Ngộ có xức thuốc tê cho Nị pan nảy dzùi. Lau ít lắm.

– Ông làm ơn làm nhẹ nhẹ cho con nghe ông!

– Nị lừng có lo. Không có lau lâu. Coi nè.

Nói rồi, ông nhích tới đặt dương cụ của ông lên cửa mình em. Em rùng mình. Hai tay em kên cứng, nắm chặt xuống ra giường, chờ đợi.

Ông gồng người xuống, nhìn mặt em rồi nhìn cửa mình em để đâm cho đúng chỗ. Nhưng ông chưa đâm vội mà chấm đầu cu vào lỗ âm đạo và quét qua quét lại cho chất nhờn bôi ướt đầu cu ông.

Rồi thình lình, ông nhấn nhẹ vào.

– Ui da … ông … đau … ĐAU …

Ông không nói. Chỉ lấy ra, nhưng lại ấn vào tiếp. Làm tới làm lui mấy lượt mặc cho dù em có rên đau. Nhưng được mươi lần thì em thấy không còn đau nữa.

Khi thấy em hết đau, ông bèn nhấn vào sâu hơn, rồi lại rút ra, nhấn vào. Làm thêm mươi lượt nữa ông nhấn sâu hơn nữa. Mỗi đợt như thế, đầu cu ông lại dấn thêm một chút. Em dường như quen dần với cái đau và có thể nói là không còn đau nữa.

Hơn mười phút trôi qua như thế. Ông cứ đâm đâm hoài và rút ra. Một lúc làm em thấy sướng làm sao ấy. Em mong ông đâm cho thật mạnh một lần. Em không còn chịu được nữa.

– Ông ơi … ông … con … đi ông!

Nghe thấy em rên, ông có vẻ thích nên tiếp tục chơi trò “mèo vờn chuột”. Đến một lúc sau, thình lình, ông mới đâm nhè nhẹ, thẳng mà không rút ra như lần trước.

Một cảm giác xé toạc ở da thịt, đau rát làm em không còn cảm nhận được dương vật ông đang nằm sâu trong âm đạo. Em bỗng chồm lên bấu lấy tay ông như bảo ông ngừng dùm, nhưng ông không ngừng mà còn đâm mạnh hơn và đâm liên tiếp.

Em nghe ông nói lảm nhảm:

– Dza dzồi … Dzách dzồi … Chảy máu dzồi … Nị còn trinh … Ngộ piết Nị còn trinh mà … Ngộ chắc Nị còn trinh mà.

Và em cứ nằm im, nghe ông rên rỉ, ông nhúc nhích và nhịp nhàng, nhịp nhàng trên mình em. Cảm giác đau tê tái nhưng cũng sướng một cách lạ lùng làm cho hai mắt em mờ lại.

Em cũng không rõ là ông đã giao hợp với em bao nhiêu phút nữa. Chỉ biết là cuối cùng ổng cũng đổ sấp lên người em, co giật liên hồi.

Mồ hôi ông nhễ nhại nhưng vẫn cứ đè lên mình em như thế hơn 10 phút. Sau đó, ông ngồi dậy, từ từ lấy dương cụ của ông ra khỏi người em. Ông rút tấm khăn lót trắng muốt ở mông em ra luôn, khăn dính ít máu tươi và nước nhờn của em, và ông cẩn thẩn đặt nó vào một cái hộp để ở đầu giường.

– Nị đi tắm đi !– Ông quay sang em, nói có vẻ hơi cộc lốc.

– Dạ – Em đáp lí nhí rồi vớ lấy khăn chạy vào phòng tắm.

Em tắm ra thì ông đã không còn ở trong phòng nữa. Nhìn lên đồng hồ đã thấy 3 giờ sáng, có lẽ ông đã trở về phòng riêng để ngủ rồi. Em cũng thấy khá buồn ngủ và mệt mỏi, nhất là âm đạo mình tê rát.

Nhìn lên đầu giường, thì cái hộp ông đã lấy đi. Em nhanh nhẹn thay lại áo quần và trèo lên giường, kéo mền trùm kín, cố tình trốn tránh cái gì đó chưa rõ. Nhiều cảm giác trống không, lạnh lùng bao trùm trong trí óc. Mình vừa mới làm chuyện gì đây ? Bán trinh à ? Xấu xa quá …! Nhưng rồi đã lỡ rồi … từ nay không còn là con gái nữa … Không biết sao này có chồng, mình phải nói sao cho anh ấy hiểu. Hay là mình sẽ không bao giờ lấy chồng …

Rồi em thiếp đi trong sự suy nghĩ của mình cho tới sáng.

Từ ngày bán trinh đó, cuộc sống của em có nhiều thay đổi, tốt cũng có mà xấu cũng có, dù cho chuyện không muốn cũng đã xảy ra rồi, như một ly nước tạt xuống đất, chẳng bao giờ lấy lại được, song em vẫn luôn luôn chấp nhận với chính mình như là một cái móc ngoặc của cuộc đời mà ai rồi một lần cũng gặp qua. Chỉ có điều em muốn nhắc nhỡ với các bạn rằng trinh tiết thật đáng giá ngàn vàng không phải bằng sự quý giá của vật chất, mà bằng linh cảm của cả một đời người, đến khi trút hơi thở cuối cùng rồi mới quên được lần đầu tiên ấy. Cho nên hãy chọn cho mình một lần đầu.

Nguồn: Doctruyennguoilon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *