Giới Thiệu

Doctruyennguoilon.net là website chia sẻ các mẫu truyện sex, truyện 18+, truyện người lớn, truyện sex loạn luân, truyện sex học sinh… hay.

Các mẫu truyện đăng tại tại website được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet và chia sẻ từ các độc giả, tác giả…

Những mẫu truyện này chỉ mang tính chất giải trí, thư giản. Website không dành cho trẻ em, chỉ phục vụ những người trên 18 tuổi. Do vậy nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì vui lòng ngừng sử dụng và tắt website.

Ban quản trị Website

Website được thành lập bởi nhà viết truyện Nguyễn Phương cùng đội ngũ tác giả và biên tập viên.

  • Năm 2010-2014: Phương học và tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền.
  • Năm 2015: Ngay sau khi mới ra trường, gia đình Phương đã gặp phải một biến cố lớn, ba mẹ bị tai nạn mất, để lại cô 1 mình nuôi 2 đứa em nhỏ. Do gánh nặng về tài chính, cô đã quyết định làm cave để có tiền trang trải nuôi các em ăn học
  • Năm 2015-2017: Trong quá trình làm cave, cô vẫn nung nấu giấc mơ được viết truyện của mình. Vì vậy mà cô liên hệ với chính bản thân của mình để viết ra những tác phẩm truyện sex để chia sẻ nỗi lòng.
  • Năm 2018: Nhận thấy truyện sex được nhiều đọc giả ủng hộ và có tiền trang trải chi phi. Cô đã quyết định từ bỏ hẳn nghề ” vạn sự tùy duyên” mà về nhà làm lại cuộc đời, tập trung viết truyện sex.
  • Năm 2019 đến nay: Website Doctruyennguoilon.net ngày càng phát triển, Phương rủ thêm nhiều đồng nghiệp về xây dựng lên một cộng đồng truyện sex lớn nhất Việt Nam

Bản quyền của truyện tại Website

Các truyện được đăng tại website doctruyennguoilon.net đều được do Phương cùng đội ngũ viết lên. Bên cạnh đó, ban biên tập cũng đi tổng hợp nhiều truyện của các tác giả có tiếng trong nghành về.

Tất cả các truyện trên website đều thuộc bản quyền của doctruyennguoilon.net hoặc được các tác giả của các bộ truyện đó cho phép.

Truyện được đăng theo tiêu chí nào

Đội ngũ biên tập viên và tác giả của doctruyennguoilon.net bất cứ khi nào đăng truyện đều tuân thủ các tiêu chí sau:

  • Tính mới lại: Truyện phải là truyện mới, được cập nhật hoặc viết trong 2 năm đổ lại gần đây. Đội ngũ sẽ không đăng các truyện cũ từ những năm đẩu đâu lên lại.
  • Tính đầy đủ: Truyện sẽ được đăng đều ở tất cả các mục như: truyện sex việt nam, truyện sex học sinh, truyện sex hiếp dâm, truyện sex công ty, truyện sex loạn luân, truyện sex vụng trộm,… Chúng tôi sẽ không tập trung đăng bất cứ mục nao mà sẽ tự viết hoặc tổng hợp đầy đủ để các bạn đọc có thể đọc truyện một cách thoải mái nhất.
  • Tính cộng đồng: Những truyện được các đọc giả ưu tiên đọc nhiều và hay thì chúng tôi sẽ ưu tiên để viết tiếp và cập nhật tiếp các bộ truyện đó để cộng đồng có thể thỏa mãn đam mê.

Tôi có thể lấy truyện tại doctruyennguoilon.net hay không

Truyện tại doctruyennguoilon.net đều được đội ngũ dày công biên tập và viết lên. Nên những hành vi copy truyện khi chưa được sự đồng ý của ban biên tập là hành vi VÔ ĐẠO ĐỨC, không tôn trọng chất xám của những người làm ra nó.

Những hành vi như vậy nếu các bạn phát hiện ra thì hãy vui lòng báo cáo với doctruyennguoilon.net. Đội ngũ Website sẽ có cách report để giữ cho cộng đồng đọc truyện sex luôn trong sạch và vững mạnh.

Tôi có thể đăng truyện lên doctruyennguoilon.net

Chúng tôi rất hoan nghênh bạn trở thành tác giả tại doctruyennguoilon.net. Nếu có đam mê viết truyện sex, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phỏng vấn và tuyển vào ban biên tập.

Chúng tôi sẽ chia sẻ 1 phần tiền quảng cáo cho bạn nếu như bạn làm tốt. Thậm chí bạn có thể giao lưu với dàn admin xinh đẹp một cách miễn phí.

Tôi có thể ủng hộ website doctruyennguoilon.net như thế nào

Bạn có thể click vào quảng cáo để ủng hộ website. Mỗi khi đọc truyện xong bạn cũng có thể click thêm 1 phát nữa. Mỗi lần bạn click tuy bạn không mất gì nhưng đội ngũ biên tập của website sẽ lại có thêm những động lực rất lớn để viết truyện.

Tôi muốn tìm kiếm truyện trên trang doctruyennguoilon.net thì làm thế nào

Để tìm kiếm truyện trên trang doctruyennguoilon.net thì có 3 cách:

Cách 1: Bạn vui lòng tìm kiếm “ tên đích danh truyện “ trên thanh công cụ tìm kiếm của website.

Cách 2: Bạn vào trực tiếp từng chuyên mục và tìm truyện mà mình cần tìm.

Cách 3: Bạn đang muốn tìm truyện sex dựa theo tên, hay một đoạn văn bản có trong truyện sex đó. Bạn vui lòng vào google.com.vn tìm kiếm theo cú pháp sau: “doctruyennguoilon.net <từ khóa muốn tìm kiếm>”. VD: Bạn muốn tìm truyện sex Cô giáo Thảo, bạn vào google gõ: site: doctruyennguoilon.net cô giáo Thảo

Tôi muốn đăng kí quảng cáo trên doctruyennguoilon.net thì làm như nào

Để đăng kí quảng cáo trên website, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận báo giá.

Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền hoặc kiến nghị về nội dung vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Ban biên tập website truyensex.us

  • Email: truyensex.us@gmail.com