Làm tình với khách hàng – Truyện sex cực mặn

Linh trề môi trêu Hùng Dũng rồi im lặng. Lòng nàng như mở hội hân hoan. Nàng cũng không ngờ là nàng và Hùng Dũng lại thân mật với nhau nhanh đến như vậy.

Trên suốt đoạn đường đi đến căn biệt thự ở Tân Giới, nàng và Hùng Dũng không hề đả động đến chuyện đi xem căn biệt thự ở vùng biển. Như hai người bạn lâu ngày không gặp lại, Hùng Dũng hỏi nàng về đời sống ở Hong Kong, về người Hong Kong, và đô khi kể chuyện cho nàng nghe về đời sống của các vùng Trung Hoa tại hải ngoại.

Phút chóc xe đã đến căn biệt thự mà công ty Hải Dũng của Thảo Linh đang rao bán. Nàng bước xuống mở khóa cánh cổng để Hùng Dũng cho xe vào luôn trong sân.

Căn biệt thự nằm khuất mình sau sân cỏ rộng, mặt sau là một vườn cây ăn trái với nhiều bóng mát ẩn hiện bao quanh một chiếc hồ bơi hình bầu dục thật đẹp.

Hùng Dũng đậu xe lại trong sân và theo chân Thảo Linh đi dạo phía ngoài. Chàng cảm thấy thật thoải mái với không khí yên tinh một cách thần tiên rất hiếm thấy nơi căn nhà này, nhất là những bóng mát do những cành cây ăn trái trên sân cỏ.

Sau khi cùng Thảo Linh xem xét phía bên ngoài, Hùng Dũng theo nàng vào nhà. Căn nhà quả có hơi rộng cho một mình chàng, nhưng Hùng Dũng đã quá chán những loại nhà cao ốc ở bên Mỹ nên chàng càng thêm thích thú với lối trưng bày của căn biệt thự này.

Tất cả đồ đạc furniture đều được chủ nhân sét up một cách thật sẵn sàng, để người mua có thể bước chân vào là ở ngay. Vì thế khi Thảo Linh mở cửa căn nhà, Hùng Dũng có cảm tưởng như không phải là chàng đi xem nhà để mua, mà là đang đến một căn nhà của ai đang ở vậy.

Thảo Linh trở lại vị trí của một nhân viên địa ốc dẫn chàng đi xem một vòng các căn phòng trong nhà. Giọng nàng luyến thoắng vui vẻ giới thiệu từng chi tiết đặc thù của căn nhà, từng nguồn gốc của các bức tranh, hoặc các loại đồ đạc trang trí trong nhà. Cuối cùng, nàng đưa Hùng trở lại bộ ghế trong phòng khách, và bước đến bar rượu để làm cho chàng một ly nước giải khát.

Ánh nắng phía bên ngoài đã lên cao, cộng thêm không khí thanh hếch của căn nhà và nhất là bên cạnh chàng còn có một giai nhân tuyệt sắc, đã làm cho Hùng Dũng lười biếng dời chân ra khỏi nhà. Chàng muốn kéo dài giây phút gần gũi nàng càng lâu càng tót. Công việc mua bán đã nhanh chóng qua đi, dù Hùng Dũng chưa trả lời chính thức nhưng cả chàng và Thảo Linh đều dường như không ai muốn kéo dài chuyện mua bán, mà thay vào đó, lợi dụng thời gian gần gũi nhau cả hai dã tận hưởng cảm giác lâng lâng trong hương vị tình yêu đang phát triển.

Cho đến trưa, khi Hùng Dũng đề nghị dưa nàng trở về Hong Kong để ăn trưa, thì chàng thật là ngạc nhiên khi Thảo Linh cho biết căn nhà có đầy đủ tiện nghi của nhà bếp, và ngoài hồ bơi còn có một khu để nướng thịt BBQ nữa. Thảo Linh nói:

– Nếu anh muốn thưởng thức tài nội trợ của con gái Hong Kong, thì cứ đưa em ra chợ…

Còn gì hấp dẫn bằng một lời đề nghị dễ thương như vậy? Chỉ không đầy hai mươi phút sau, chiếc xe của chàng đã đưa Thảo Linh ra khu chợ Tân Giới gần dó. Nàng nhanh chóng mua một vài món thức ăn và một ít trái cây, rồi cùng Hùng Dũng đến một khu shopping gần đó để chọn cho nàng và Hùng Dũng một bộ đồ tắm.

Hùng Dũng cảm thấy hơi buồn cười xen lẫn với thật nhiều thích thú. Bỗng dưng mà buổi đi xem nhà để mua của chàng, và buổi đưa khách hàng đi giới thiệu nhà để bán của Thảo Linh đã biến thành buổi picnic thật thú vị đến tuyệt vời. Khi chàng đem điều này ra nói cho Thảo Linh biết thì nàng mỉm cười cho biết:

– Đối vôi các công ty thương mại về nhà cửa ở Hong Kong như Hải Dũng, thì toàn bộ thì giờ của em hôm nay được kể như là giờ business. Và nếu anh không dông ý mua căn nhà này đi nữa thì coi như em vẫn còn lời buổi đi chơi thôi.

Về đến. căn biệt thự trong lúc chờ Thảo Linh chuẩn bị các thức ăn, Hùng Dũng thay quần áo ra để xuống hồ vẫy vùng cùng làn nước mát. Đã lâu chàng không bơi lội, lại nữa trời Hong Kong buổi trưa mùa này đã bắt đầu nóng. Thảo Linh cũng thay đồ bơi ra cho nhẹ bớt bộ quần áo ở offlce mà nàng đang mặc trên người.

Nhìn nàng trong bộ bikini màu vàng thật thời trang, Hùng Dũng càng thêm ngạc nhiên vì chàng không ngờ Thảo Linh lại có một thân hình quá đẹp Da thịt nàng mịn màng, trắng và trơn láng. Còn thân hình của nàng mới thật là hấp dẫn. Thảo Linh không có bộ ngực vĩ đại giông như những cô gái âu Mỹ ở Los Angeles, nhưng chính vì thế mà ở nàng toát ra một sác đẹp như sương khói. Người nàng thật mỏng với chiếc bụng thon nhỏ và dài. Hai đùi nàng thật thon trên chiếc quần bikini loại nhỏ cũng đủ làm Hùng Dũng rạo rực đến chết người.

Người ta nói con gái á châu có nét lẳng ngầm, bây giờ Hùng Dũng mới thấy điều này là đúng. Nhìn Thảo Linh phơi bày da thịt trong bộ bikini nhỏ, nàng chỉ khoác hờ hững trên người chiếc áo khoác mỏng nới mua từ shopping ngoài phố lúc ban nãy mà bỗng dưng Hùng Dũng thấy nàng đẹp đến chết người. Có lẽ nàng còn hấp dẫn và quyến rũ với nét nửa kín nửa hở hơn là các cô gái Mỹ trần truồng hoàn toàn trên các bãi biển khỏa thân bên Mỹ nữa là khác.

Hùng Dũng leo lên khỏi hồ bơi, chàng bước đến ngồi trên chiếc bàn nhỏ dưới bóng mát của tàng cây bên cạnh hồ bơi. Chàng say đắm len lén nhìn ngắm Thảo Linh đang tự nhiên trong bộ dỗ trắm nhỏ, và đang lui cui nướng vài món thức ăn trên chiếc lò BBQ bên cạnh hồ. ánh mắt của Hùng Dũng làm nàng đâm ngượng. Thảo Linh làm duyên, nàng nhặt một mẩu cà rốt nhỏ ném vào người Hùng Dũng và nũng nịu:

– Đừng có nhìn làm em ngượng. Có rảnh thì đến đây giúp người ta làm đồ ăn mau lên! Bộ anh chưa từng biết đói bụng hay sao?

Hùng Dũng tuân lệnh lập tức, đứng dậy đến bên Linh. Chàng giúp nàng lựa qua lựa lại mấy miếng thịt và cấc loại salad cho vào dĩa. Tay thì làm mà trí thì không ngừng xoay chuyển với những ước muốn thầm kín đang dâng lên ngùn ngụt trong chàng. Tim chàng bỗng dưng nhảy loạn cùng mùi da thịt của Thảo Linh bên cạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *