Làm tình với khách hàng – Truyện sex cực mặn

Một luồng điện như dang chạy rần rần trong người Hùng Dũng. Và thật bất chợt đến không ngờ, Hùng Dũng xoay nhanh người vồ lấy Thảo Linh, kéo nàng thật nhanh, thật mạnh vào lòng mình đến độ làm nàng đánh rơi chiếc đĩa thức ăn đổ văng tung tóe trên bàn. Mặc kệ cho Thảo Linh nghĩ gì và chuyện gì sẽ xảy ra, Hùng Làm đã nhanh chóng ôm chầm lấy Linh, và bờ môi tham lam của chàng đã khóa chặt lấy tiếng la “ái. . . anh. . . ” kinh ngạc của Linh vừa như muốn thốt ra khỏi bờ môi để phản đối hành động bất nô,đờ của chàng.

Linh vùng vằng trong tay rắn chắc của Hùng, nhưng chỉ không đầy vài giây đồng hồ sau, khi chiếc lưỡi đầy dục vọng của chàng đã như một con rắn ngoan cố nong hé ra bờ môi đang mím chặt của nàng để chui qua quấn quít phần lưỡi trong miệng nàng, thì cảm giác rạo rực như gióng điện mạnh đã từ thân của Hùng Dũng đang cuồn cuộn theo chiếc lưỡi của chàng chui qua người Linh.

Trong một tích tấc đồng hồ, dù thần trí nàng vẫn tỉnh táo để diều khiển tứ chi của Linh cố gắng vẫy vùng để xô mạnh Hùng Dũng ra, nhưng nàng vẫn không thoát được vòng tay rắn chắc của chàng. Đúng lúc đó thì chiếc lưỡi của Linh đã bắt đầu tê dại. Gần như một phần thân thể của nàng đã bắt đầu “bất tuân lệnh” trí óc nàng.

Đầu tiên hết là chiếc lưỡi của Linh, không biết tự bao giờ, hay có lê từ khi chóp đầu của chiếc lưỡi Hùng vừa đưa qua miệng nàng, là Linh đã ngập và mút lấy vội vàng. Mùi vị của hơi đàn ông theo gióng nước miếng ngọt ngào và mềm mại nơi đầu lưỡi Hùng Dũng đã làm từng tế bào trong cơ thể của Thảo Linh như bừng bừng sống dậy. Và chúng nhanh chóng lan truyền xuống phần da thịt trần của nàng trong bộ đồ tắm nhỏ.

Thảo Linh cảm thấy hai gò nhũ hoa của mình áp chặt lên vòm ngực rộng và rắn chắc của Hùng Dũng, hai đùi nàng như đang tiếp giáp với da thịt cuồn cuộn trên cặp đùi chắc nịch vì thể thao của chàng. Tất cả những cảm giác đê mê nơi các vùng thịt da đó đang đánh thức nỗi thèm khát vô biên trong lòng Thảo Linh.

Tay chân nàng lơi dần, lơi dần theo nhịp xô đẩy ban đầu để mong thoát khỏi vòng tay Hùng, mà thật ra Thảo Linh đã lim dim cặp mắt của nàng lại để tận hưởng nỗi khoái lạc do nụ hôn của Hùng vẫn còn đang quấn quýt trong lười của nàng.

Cho đến khi hai bàn tay của Linh không còn xô đẩy gì nữa, mà nàng đã tự nguyện đáp ứng sự dông tình bằng cách ôm choàng lấy cổ Hùng Dũng, thì dù nụ hôn vẫn còn dính trên môi nhưng âm thành trong cuống họng nàng đang phát ra những tiếng rên hừ hừ dồn dập.

Phần Hùng Dũng cũng vậy chàng thư điên với cơn say tình khi thân thể Thảo Linh đã đeo cứng lấy chàng. Thân hình nàng không ngừng trốn éo dẫy dụa, nhưng bây giờ thì không phải là sự dẫy dụa để phản đối nữa mà là dẫy dụa vì sung sướng, khi da thịt cương cứng của hai bên đang nảy ện với nhau theo từng nhịp đam mê đang dâng cao trong lớp vải quần.

Hùng Dũng không còn chờ đợi được nữa. Chàng lòn một tay xuống bên dưới trì mép quần tắm của Thảo Linh cho tuột sâu xuống, rồi co chân lên đạp cho nó sút ra ngoài mà không gặp sự phản kháng nào của nàng, ngoài những tiếng rên ư hứ trong cổ họng, nửa như khuyến khích , nửa như giải tỏa đi nỗi thèm khát đang tràn trề trong cơ thể bốc lửa cua nàng.

Khi chiếc quần tắm đã tuột ra bên ngoài rồi, bay giờ Thảo Linh đang hoàn toàn trần truồng trong tay Hùng Dũng, trên thân nàng chỉ còn có mảnh vải bikini phía trên che dược hai núm vú. Thảo Linh như đang mê đi vào một cõi nào đó mà nàng không ngừng lại dược. Môi nàng vẫn nút lấy chiếc lười của Hùng Dũng thật mạnh. Phần dưới nàng vẫn không ngừng trườn đám lông rậm trên mu vào bắp đùi Hùng, để tạo cho nàng một kích thích đến kinh hoàng.

Dường như cơn mê của nàng đã dâng đến cao độ, và dã cho nàng lâng dâng trong cơn sướng. Có lẽ Thảo Linh cũng chưa hay là chiếc quần bikini của nàng đã bị Hùng Dũng tuột ra rồi, và nàng cũng chẳng biết được là Hùng Dũng đang đưa tay trễ chiếc quần của chàng thấp xuống từ từ đến ngang bắp vế.

Bây giờ thì phần da thịt bên dưới của Hùng Dũng và Thảo Linh đã hoàn toàn va chạm vào nhau mà không còn mảnh vải nào ngăn chặn. Hùng Dũng cảm nhận được sự mềm mại, ấm nóng và trơn nhớt đang hừng hực toát ra giữa hai bắp đùi của Thảo Linh. Cơn háo hức càng dâng ên đến tột đỉnh với cứ chỉ hòa đồng của chàng trong nét rượn tình của Thảo Linh.

Hùng Dũng biết rằng có thể Thảo Linh chỉ bị loạn tình trong một giây phút nào đó thôi, nếu chàng không chiếm mục tiêu ngay thì có lẽ chỉ chừng một giây đồng hồ sau khi Thảo Linh tỉnh trí lại để biết rõ tình hình, thì nàng có thể phản kháng ngay.

Vì vậy giữa lúc nụ hôn với chiếc lưỡi dầy của chàng vẫn còn được Thảo Linh nút lấy say sưa trong bờ môi mọng của nàng, thì Hùng Dũng đã cho tay xuống bên dưới, bấu sát hai bờ mông Thảo Linh kéo mạnh về phía bụng dưới của mình, đồng thời nẩy ưỡn thân người trườn mình về phía trước. Hùng nghe tiếng rên của Thảo Linh ư hữ gầm gừ vang bên tai chàng, khi phần da thịt cương cứng của con cặc đã ép sát vào chỗ mềm mại nhất, nơi lằn kẽ rãnh giữa hai bắp đùi nàng.

Dường như nàng còn cố nhón chân lên cho cao lên đôi chút, một phần là các bắp thịt đùi tự động trân gồng cùng khoái lạc, một phần là khi nhón chân lên, nàng có cảm giác là nó sướng hơn khi được cọ sát đê mê với một vật gì đó tròn tròn, dài dài, vừa cứng ngắc vừa trơn lùi đang nằm giữa hai bập đùi nàng…

Thảo Linh và Hùng Dũng vẫn còn đứng ôm nhau cạnh chiếc bàn bề bộn các thức ăn bên hồ bơi. Hùng Dũng không còn chờ đợi lâu hơn được nữa. Trong lúc Thảo Linh đang đam mê ưỡn nảy thân mình và thở ra những tiếng dồn dập của sướng khoái, thì chàng đưa một tay lòn xuống bắp đùi Linh và đỡ cho một chân của nàng dơ cao lên gác trên mặt bàn, còn chân kia nàng vẫn đứng dưới đất với các ngón chân nhón cao lên đến mức tối đa.

Khi thành trì của Thảo Linh vừa mở ngỏ thì cũng là lúc Hùng tham lam quỳ thật nhanh xuống, úp mặt chàng vào giữa hai kẽ đùi đó. Bàn tay kia chàng lần xuống giữa hai đùi. Lồn nàng đã ướt đẫm nước dâm. Hùng không đụng tay vào lồn, chỉ cần sờ nhẹ hai bên đùi non. Điều này còn kích thích nàng hơn bao giờ hết.

Rồi như không còn chịu nổi nàng kẹp mạnh hai đùi như xiết chặt bàn tay chàng vào giữa. Ngón tay chàng đè mạnh lên móp lồn nàng. Chàng cũng không còn chần chờ gì, đút cả ngón giữa vào trong. Lồn nàng ướt nhẹp nước, rậm rịt giữa mớ lông rậm rạp. Trong khi đó, chàng vẫn nhè nhẹ hôn lên môi nàng, và cặc chàng thì cứng ngắc như chưa bao giờ cứng như thế.

Chàng nhoài người lên. Dương vật của chàng cương cứng, chạm vào âm hộ của người thiếu nữ. Thảo Linh đứng yên không nhúc nhích, tận hưởng sự cọ sát của da thịt. Mặc du hai người còn đang đứng vững, nhưng Thảo Linh đã cảm thấy con cu Hùng ca sát vào lồn nàng. Hùng hôn dần xuống lỗ rún, Thảo Linh nhởn người lên thở hổn hển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *