Làm tình với khách hàng – Truyện sex cực mặn

Mắt Hùng lúc này đang dán vào chiếc mu căng phồng của Thảo Linh. Không chần chờ nữa, Hùng vục miệng xuống vùng đất phơi bầy đó. Có tiếng Thảo Linh ru lên nho nhỏ. Lần đầu tiên có người con trai bú lồn nàng. Lưỡi chàng ran rát ca vào hai bên đùi non người con gái, khiến nàng không còn cảm giác nào tả nổi.

Nàng đưa tay nắm tóc chàng, day day, răng nghiến lại để khỏi bật ra tiếng rên rỉ, nhưng những tiếng ư ư vẫn thoát ra từ môi nàng. Hùng dùng hết tài nghệ của chàng, đưa lưỡi nhứ nhẹ trên mồng đốc, rồi vục xuống vực sâu. Lưỡi chàng xoắn sâu vào lồn nàng, khiến nàng cong người lên chịu không nổi. Nước nhờn từ âm hộ ứa ra như suối. Hùng liếm sạch, không để cho một giọt nào thoát ra. Thảo Linh nói trong tiếng thở hổn hển:

– Hùng ơi . . . Hùng ơi . . . Em không tưởng tượng nổi . . .Em không ngời Bú em đi Hùng ơi…

Hùng cắm cúi thường thức mùi vị tuyệt vời của người con gái Hong Kong. Mùi tình dục nàng đang được hưởng, đã đem cho nàng những đam mê rất đặc biệt. Cho đến khi nàng không thể nào chịu được nữa, nàng vội dục:

– Hùng ơi . . . Cho em hết đi Hùng ơi . . . Em chịu không nổi nữa rồi…

Hùng vùng dậy. Chàng đứng thẳng ôm chầm lấy Thảo Linh, dương vật cương cứng đã sàn sàng Dũng trận. Chỉ một phút sau, con cu của chàng đã nằm gọn trong lồn người thiếu nữ Chàng tham lam nhanh chóng ấn sâu phần con cặc cương cứng như đá của chàng ngập lút sâu vào bên trong chiếc hang tình yêu của Thảo Linh để nghe nàng hự lên một tiếng thất thanh, và đồng thời vòng tay của Linh thư hai chiếc râu của con bạch tuộc khổng lồ quấn chặt lấy cổ chàng. Mười ngón tay của nàng như mười chiếc móc sắt quờ quạng cấu chặt lấy da thịt Hùng, đầu tóc của chàng thịt bóp thật mạnh cùng nỗi sướng khoái đang dâng lên ồ ạt trong da thịt của nàng và của chàng. Chàng dập mạnh vào theo tiếng thở của Thảo Linh:

– Ấn vào đi Hùng… ấn mạnh vào, Hùng!

Hùng cần răng, nhăn mặt. Chàng ôm chặt thân hình của Linh như kềm giữ cho nàng đừng dẫy dụa, để làm mất đi lạc thú mới vừa được hưởng của chàng. Đồng thời lúc đó chàng đã nhanh chóng bấu lấy vòm thịt trên bờ mông săn cứng của Thảo Linh kéo thịt từng nhịp thật mạnh, thật táo bạo, thật dã man vũ bão để nghe những tiếng rên sướng càng lúc càng to của nàng đã biến thành tiếng la chết nghe kinh hoàng.

Con cu nóng hổi của chàng tiến vào mép âm hộ, rồi lấn tới sâu tận cùng trong tử cung của nàng. Hùng rút ra, rồi đút vào một cách mau chóng. Chàng cong người phía sau, rồi ưỡn ra phía trước, để cu theo đà của bấp thịt cong lại thành một góc độ đặc biệt, đụng vào những chỗ từ trước tới nay chưa bao giờ được đụng tới.

Thảo Linh chỉ có nghiến chặt răng, tay nắm chặt như muốn xé nát tất cả mọi thứ. Nàng hổn hển thở, mặt đỏ bừng như người say rượu. Mắt nhắm nghiền tận hưởng lạc thú. Tiếng thòm phốp, nhóp nhép liên tục. Nước nhờn của nàng ứa ra càng lúc càng nhiều. Linh như người đang lên cơn đồng bóng.

Nàng không còn biết gì nữa ngoài việc há mồm cho những hơi thở dồn dập đang làm nàng nghẹt thở đứng tim cùng cơn sướng thật chết người do con cặc cương cứng của Hùng đang chìm ngập trong lồn nàng đem lại.

Thảo Linh trườn đeo trên người Hùng, bàn chân đang đứng nhón lên cao của nàng đã chới với khi hai vòng tay nàng đeo cứng lấy Hùng. Linh ép sát thân hình của nàng vào chàng, môi nàng tìm nhanh môi chàng như muốn để chiếc lưỡi của chàng nút kín lại tiếng rên càng lúc càng thô bạo của nàng vì sung sướng.

Dù vậy, âm thanh gầm gừ vẫn dồn dập tuôn ra. Linh không hiểu tại sao mà cảm giác hoan lạc của ái ân lại bùng phát dữ dội trong người nàng lúc này, nàng sướng quá đến đê mê và Linh gần như mê sảng, như chết ngất vì nhịp nẩy thật mạnh, thật nhanh của con cặc cứng ngắc của chàng tuôn ra trôi tuột vào môi mép lồn ôm chặt cứng và đã đầy trơn nhớt bên dưới của nàng.

Cho tới khi nàng không còn kìm hãm được tiếng rên nữa, thì lời nàng nói đã tuôn òa ra như một lời thú nhận thều thào bên tai Hùng để giải tỏa đi cơn lạc thú đang tràn ứ trong người:

– Ôi anh ơi… Em chết… chết em rồi anh ơi…

Cùng với cơn sướng của Thảo Linh, và sức nặng của một chân nàng đang gác lên mép mặt bàn nhỏm bên bờ hồ đã làm cho chiếc bàn mất tháng bằng, đổ ngang xuống nền đất. Thây kệ nó! Thảo Linh bay giờ đã bất cần biết điều gì khác, ngoài cảm giác của lạc thú đang làm nàng mê mẩn. Nàng dang rộng hai đùi ra, hai chân quắp lấy bắp đùi Hùng, để tiếp nhận thỏi da thịt vừa to, vừa cứng, vừa trơn của Hùng đang liên tiếp nẩy sâu vào chiếc hang đẫm ướt và rậm rạp phía bên dưới của nàng. Hai tay nàng đu lấy cổ chàng như thằn làn đu góc cột, và môi nàng không ngớt vừa xuýt xoa rên sướng vừa thì thào kêu “chết em… chết. . . em. . . ” luôn miệng.

Dĩ nhiên là Hùng Dũng đâu có ngu gì để chẳng biết là Linh Hàng đang kêu chết, vì sướng, nên chàng dã không ngần ngại nẩy mạnh thêm vào da thịt nàng từng đợt cảm giác. Hai bàn tay chàng bợ lấy bộ mông của Thảo Linh dể dìu nàng ưỡn lồn cho cặc chàng thêm ngập sâu vào chực hang đẫm nước trơn nhớt của nàng. Có lúc phần xương mu của chàng đã va chạm vào dám lông thật rậm của Thảo Linh mạnh đến nỗi tạo ra những âm thanh bập, bập thật kinh hồn, dồn dập theo tiếng rên và nhịp uốn éo thân hình của Thảo Linh. Ngay cả Hùng Dũng cũng không ngờ người con gái mà ban sáng chàng gặp tại công ty Hải Dũng, có một nét rất nghiêm trang trong công việc, nhưng lại rất điên loạn trong nghệ thuật ái ân như Thảo Linh đang bây giờ được.

Hùng liếc mắt nhìn xuống bên dưới, để thất được toàn bộ một hình ảnh thật kỳ lạ đang kích thích chàng kinh khủng. Chàng và Thảo Linh van trong tư thế làm tình đứng, nhưng bây giờ thì nàng đã đu lên người chàng. Da thịt Linh trắng nõn nà trong ánh nắng xuyên rọi qua tàng cây đổ xuống thân nàng. gương mặt của Thảo Linh đang biểu lộ cho một cảm giác khoái lạc sung sướng đang tràn trụa trong da thịt. Có lúc nàng nhầm mắt lắc đầu, có lúc nàng ngửa đầu ra sau, há to miệng cùng những tiếng rít, tiếng xuýt xoa, tiếng rên, tiếng gầm gừ… Tất cả những âm thanh gì có thể được chuyên chở đi được cơn khoái lạc đều được Thảo Linh thốt ra.

Chỉ một lúc sau dường như những tiếng rên nho nhỏ vẫn không đủ để nàng giải tỏa cơn sướng, Thảo Linh bát đầu thều thào bên tai Hùng những câu nói mà nàng không kìm chế được để thú nhận cho cảm giác kinh khủng nhất của khoái lạc mà Hùng Dũng đem đến cho năng Mới đầu còn nho nhỏ, nhưng từ từ thì những tiếng rên đã biến thành tiếng la thất thanh theo từng cơn sướng cửa da thịt khi Hùng nhấp mạnh cặc của chàng vào sâu tuốt trong lồn Linh. Nàng luôn miệng hét lên cuồng loạn:

– Ái da . . . Chết em … Chết em rồi. . . Hùng ơi . . . Hùng ơi Chơi em nữa đi . . . Sâu vô nữa đi , Hùng ơi . . .

Cứ như thế, tiếng rên của Linh càng lúc càng kéo dài. Nàng chết luôn miệng.

Cho đến lúc Hùng cảm nhận được thành vách của phía bên trong lồn nàng bỗng dưng co thắt từng hồi, chàng thấy nhịp lồn nàng bóp chặt lại trên thành ống của con cặc cứng ngắc tròn đảng của chàng vẫn còn ngập sâu trong hang động đó. Hùng không còn kềm giừ được cho chính lệnh nưa. Cơn lạc thú đang giao thoa giữa thịt da chàng và nàng nãy giờ đã làm chàng ngất ngây. Tuy Hùng chỉ rên rỉ nho nhỏ nhưng cơn sướng tự nãy giờ đã đến với chàng một cách thảm thiết, Bây giờ khi môi mép lồn nàng bỗng dưng co thắt lại thật mạnh cùng theo cơn sướng của nàng thì Hùng biết rằng chàng khó lòng mà kềm giữ cho cơn chết sướng có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Cảm giác rần rật đang dâng lên tận trời đã theo gióng sướng dồn xuống phần da thịt nhạy cảm nhất của chàng, làm cho nơi đó dường như hài hòn dái đang nở lớn thêm ra, và con cặc thì căng thẳng đến mức tối đa. Chàng biết bằng mình sắp sửa nhả vào bên trong đáy hang lồn của Linh Làng những đam mê ngất trời nhất.

Và vẫn trong tư thế giữ Linh trên người mình, Hùng lần lần quỳ xuống. Chàng đưa tay hạ người Thảo Linh cho nằm trên mép bờ hồ xây bằng xi-măng có tráng gạch men. Hơi lạnh của gạch men truyền vào người Linh làm cho nàng rùng mình, nhưng nàng vẫn đeo cứng cổ chàng. giai chân nàng quấn lấy bắp đủi chàng chặt hơn.

Nàng đã nín thở tự hồi nào, chắc có lẽ nàng đã ngất di cùng cảm giác khi các nhịp co thắt nơi mép lồn càng ngày càng siết chặt vào nơi thành ống thỏi da thịt con cặc cương cứng của Hùng. Hai bàn tay Hùng đang bấu lấy bờ mông của Thảo Linh, chàng cảm nhận được da thịt của Linh bây giờ trân cứng như pho tượng đồng. Người nàng run lên bần bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *