Làm tình với khách hàng – Truyện sex cực mặn

Chàng đưa tay kéo cho trật lên chiếc áo tấm nhỏ màu vàng nãy giờ vẫn còn trên ngực Linh, cho cặp vú của nàng được lồ lộ tung ra trước mắt. Cùng với niềm khoái lạc tột đỉnh đang ùa tới làm cho chàng sướng ngất, Hùng đưa hai bàn tay chàng xòe rộng ra, mỗi tay chàng nắm trọn lấy một vú của. Thảo Linh bóp thật mạnh lên gò thịt trên vú nàng.

Linh Hàng hét lên một tiếng kinh hãi giữa lúc phần thân dưới của Hùng, con cặc nảy sâu tới thật mạnh, thật sát, cho chóp đầu của chàng lút sâu vào đến độ sâu nhất. Mu chàng ép sát ở bờ mép giữa hai đùi Linh, và ấn mạnh vào thiếu điều muốn dập nát lồn Linh ra để hòa nhịp cùng nàng trong tiếng la thất thanh khi chất dung dịch của tình yêu nơi chóp đầu cặc chàng đang tuôn ra hàng loạt vào tận trong đáy chiếc hang thăm thẳm sâu của nàng.

Rồi bỗng nàng rít lên, tiếng rít của một con thú cái dạt đến tận cùng thỏa mãn. Hùng cũng cứng đơ, ấn sâu một lần cuối cùng dương vật to cứng của chàng vào tận cùng sào huyệt. Xương sống chàng như dán ra, đầu óc căng thẳng. Dương vật giật lên giật xuống một hồi, khi luồng khí bắn phọt vào tử cung. Thảo Linh vật người, cong hẳn lưng lên rồi chỉ vài giây sau vật xuống. Nàng nằm thẳng đơ tận cùng trong kệch ngất.

Hùng kêu gào lên thảm thiết:

– Aaa . . . . aaa . . . aaaa. . . . . Chết anh rồi , em ơi…

Âm thanh của khoái lạc đã đến cùng một lượt cho hai người vang lên lồng lộng trong không khí vắng lặng của kêu vườn tĩnh mịch, nơi căn biệt thự ngoại ô này. Cứ như thế, tiếng kêu “chợt” vì sướng của chàng và nàng kéo dài đến có vài mươi giây.

Cho đến khi cơn hoan lạc đang dần dần lắng dịu thẹo nhịp nấc nhè nhẹ của Hùng. dường như chàng còn đang cố gàng níu kéo dài ra những cảm giác cực điểm đang trong người nàng. Bỗng dưng Linh giằng hoàn hồn, chợt tỉnh. Nàng nhanh chóng Thận biết được Hùng và nàng vừa trải qua chuyện gì nhất là khi con cặc của chàng đang nuối tiếc gật gù nhè nhẹ phía bên trong lồn của nàng phía bên dưới.

Một cảm giác lần lộn đến lạ kỳ chợt ập đến trong trí não Thảo Linh. Toàn thân nàng như bị điện giật làm Linh lảo đảo. Nàng lắc đầu mạnh cho tỉnh trí, và khi Linh nhìn xuống lên dưới để biết được con các của Hùng Dũng vần còn đang chìm ngập nấn ná phía bên trong giữa hai đùi nàng, thì nàng bưng mặt rú lên một tiếng thất thanh:

– Trời ơi…

Và bỗng dưng nàng xô mạnh Hùng Dũng ra giơ tay quơ vội chiếc khăn tắm to đang nằm lăn lóc dưới nền gạch. Linh Giằng quấn nhanh chiếc khăn lên người và chạy như bay vào bên trong triệt thự, rồi vật người xuống chiếc ghế dài bật lên khóc nức nở. Niềm xấu hổ đã dâng ứ lên cổ nàng xưởng chừng như còn nhiều gấp trăm vạn lần cơn khoái lạc lúc ban nãy. Thảo Linh để cho gióng nước mắt trôi tuôn trong cơn tức tưới.

Nàng giận mình sao không kềm giữ được nỗi đam mê, để cho Hùng Dũng chơi nàng một cách dễ dàng như vậy. Đã vậy nàng còn đã bộc lộ ra nét rượn tình của mình đến điên loạn cùng người thanh niên xa lạ, và đồng thời nàng còn căm hận mình hơn nữa khi nhớ lại lúc nãy Hùng Dũng đã thật vũ bão với nàng. Chàng đã làm tình với nàng một cách mạnh bạo chưa từng thấy.

Nàng cảm giác những hành động của Hùng Dũng chẳng khác nào như một hành dộng của kẻ hiếp dâm nàng, đã vậy chẳng những nàng không chống cự mà lại còn hòa hợp với Hùng Dũng trong những cơn khoái lạc cho sướng đến kinh hoàng. Kỳ lạ một điều lúc mà Hùng Dũng “vũ phu’ nhất là lúc Thảo Linh lại cảm thấy sướng nhất.

Bây giờ cơn hoan lạc đã qua, thần trì thần hồn của nàng đã tỉnh lại để đem đế.ri cho nàng cơn xấu hổ đến chết người. Nàng không dám nhìn mặt Hùng Dũng nữa. Linh nghĩ có lẽ Hùng Dũng sẽ khinh khi nàng ghê lầm với những hành động rượn tình của nàng lúc ban nãy. Nàng cảm giác được Hùng Dũng đã nhìn thấy rõ tất cả mọi trần tục thật dâm đãng đang tìm ẩn bên trong người con gái như nàng.

Cho đến mấy phút sau, khi Hùng từ ngoài khu vườn bước vào thì cơn xấu hổ đến trơ trẽn của Thảo Linh càng gia tăng. Nàng vùng chạy đi qua cán phòng khác để tránh mặt chàng. Cuối cùng nàng như con đà điểu trên sa mạc, chúi đầu vào trong đống cát để tránh gặp người thợ săn. Khi không còn nơi nào để ẩn nấp được ánh mắt và bước chân của Hùng chạy theo nàng, thì Thảo Linh dơ hài tay, bụm mặt nhắm mắt để khỏi thấy sự hiện diện của chàng. Nàng khóc hu hu trong vòng tay trìu mến của Hùng.

Hùng nâng cằm Thảo Linh lên, chàng âu yếm chiêm ngưỡng khuôn mặt đẫm ướt nước mát của cô gái thật dẹp trong vòng tay chàng. Chàng cúi xuống từ từ để hôn lên bờ môi mọng đỏ đang run run mấp máy vì cơn tức tưởi của Thảo Linh vẫn còn chưa dứt. Nụ hôn lần này là một nụ hôn nhẹ nhàng để tôn sùng cho sắc đẹp của nàng. Vòng tay Hùng choàng qua người của Thảo Linh, và một lần nữa da thịt trần truồng của cô gái vừa cho chàng nỗi đam mê thật tuyệt vời đã nằm gọn trong tay Hùng khi chiếc khăn tắm hờ hững quanh người Thảo Linh đã rơi xuống nền nhà.

Nụ hôn của Hùng vẫn dán chặt trên bờ môi Thảo Linh. Chiếc lưỡi chàng bền kia miệng đang được Linh mút lấy nhè nhẹ, và đồng thời dồi chân nàng cũng hòa nhịp bước cùng chàng. Như một dôi nhân tình trong vũ điệu thần tiên nhất, Hùng Dũng dìu nàng lui bước từ từ về phía phòng ngủ được trang hoàng thật thơ mộng và lãng mạn mà chàng đã nhìn thấm từ lúc ban nãy khi xem nhà.

Khi thân tình của Thảo Linh đã rơi xuống trên mặt nệm của chiếc giường rộng, thi hơi thở của nàng đã dồn dập trở lại cùng cơn rạo rực của da thịt đang trở về trong huyết quản của người con gái đa tình. Hùng Dũng nằm nghiêng bên cạnh nàng, phần trước của hai thân thể áp vào nhau thật chặt. Nụ hôn của Hùng Dũng cũng tưởng chừng như vô tận. Thân thể của Thảo Linh đã run lên bần bật khi con cặc tròn cứng của Hùng lúc nãy đã làm nàng “lạc hồn lạc vía” trong cơn sướng khoái tột cùng, bây giờ nó đã bắt đầu cương cứng trở lại, nằm gọn nơi chỗ tiếp giáp giữa hai đùi nàng.

Linh nhớ đến những cử chỉ rượn tình một cách vô cùng điên loạn của nàng lúc nãy ngoài hồ bơi, khi phần da thịt cương cứng của Hùng vừa chạm vào người nàng. Bây giờ thì con cu chàng nó vẫn như lúc nãy, khi độ to, độ cứng và độ nóng hừng hực của nó đã mấp mé phía bên ngoài mép động đào nguyên thì Linh chỉ còn muốn có mỗi một điều là dạng chân ra để cho phần da thịt kỳ lạ của cơ thể đàn ông dó được ngập sâu lút thật sâu vào bên trong người nàng.

Linh nhắm mắt thở mạnh ra như cố kìm hãm lại những đam mê khát tình một cách quái đản đang len lén trở về. Nàng biết nếu tiếp tục như vậy thì không cách gì nàng có thể chịu đựng lâu hơn nữa để đừng trở lại với những hành động loạn tình lúc ban nãy. Nàng muốn xô mạnh Hùng ra, chạy vào buồng tắm xối nước cho thật lạnh lên da thịt cho tỉnh táo và mặc quần áo vào, nhưng…

Tuy trí óc còn chút tỉnh táo nhưng cơn mê của da thịt càng lúc càng đã trở lại mức độ rão rực ngoài sự kiểm soát của Linh. Phần thịt da cương cứng của con cặc của Hùng Dũng đang nhè nhẹ cạ vào người nàng. Môi lưỡi chàng đút sâu qua quấn quýt lấy lưỡi nàng, và mười ngón tay Hùng di chuyển đều đặn, lúc vuốt ve, lúc xoa nắn gò vú nàng, lúc bóp cấu, kéo thịt bờ mông trần chắc nịch của Thảo Linh.

Trời đất ơi? Tại sao kỳ như vậy, tại sao mình không thể nào từ chối thông cảm giác kỳ lạ đến ngất ngây như vậy? Hùng ơi, anh giết em chết mất rồi. Anh làm sao mà em sướng quá Hùng ơi? Linh tự than thầm trong đầu. Nàng biết mình không tài nào ngưng lại được nữa rồi. Cơn sướng đang ào ạt trở về như vũ bão làm sôi bốc cơ thể nàng.

Linh muốn la, muốn hét, muốn mình tan biến đi trong vòng tay của Hùng. Ánh thắt nàng lờ đờ lạc hẳn thần sắc. Hơi thở nàng rối loạn bằng những âm thanh rõ nét thật nhanh, thật mạnh. Hai bắp đùi Linh trân cứng, và cuối cùng thì nàng quyết định thây kệ! Bây giờ có trời sập nàng cũng không bỏ. Mặc cho Hùng Dũng có muốn xem nàng là đứa con gái dâm đãng gì cũng được. Thảo Linh cần chàng phải thỏa mãn nỗi đam mê đang réo gọi nàng mãnh liệt. Nàng muốn cơn sướng của mình phải được Hùng làm cho nổ tung da thịt thêm một lần nữa.

Hùng chỉ chờ có thế Chàng trườn người xuống phía dưới, hôn nhẹ lên ngực, lên bụng, rồi từ từ trườn xuống nữa, xuống tới rốn, hôn nhẹ ở hai bên đùi Linh trước khi xoay hẳn người lại, để con cặc của chàng vừa tầm với lặt Linh. Trong ]ục chàng gục đầu xuống vực thẳm đam mê của Linh, thì ngay trước mặt nàng là vật cứng và dài đã làm cho nàng say mê suốt buổi chiều hôm nay. Nàng không còn tỉnh trí để nhận được gì nữa, nàng nhẹ nhàng lấy tay nắm lấy nó, và đặt lên con cặc của chàng một nụ hôn thật nóng bỏng.

Hùng le lưỡi liếm khắp hai mép lồn Linh. Trên này, Linh đã ngậm con cu vào nồm. Nàng đã nghe nhiều đến chuyện bú cặc, nhưng đây là lần đầu tiên nàng thực hiện điều này. Bạn gái của nàng dã kể cho nàng nghe, nên nàng thôn dương vật của chàng một cách không khó khăn gì. Phải nói thật, hôm nay gặp một người đàn ông đẹp trai và nàng đã yêu thầm ngay từ nhưng phút đầu, nên Thảo Linh thích lắm. Lúc đầu nàng còn e dè đối với Hùng, nhưng bây giờ cầm con cu vừa bú, vừa liếm nàng chẳng còn thấy ngại ngùng gì nữa hết. Bây giờ chỉ có con cu là đáng kể. Thảo Linh bú và liếm một cách say sưa, đắm đuối.

Thảo Linh liếm hai hòn dái của Hùng. Vừa liếm nàng vừa cắn nhẹ, tay nàng bóp bóp. Nàng nghĩ nàng phải bú thật lâu để thưởng thức cái quý vặt này. Bày giờ thì Thảo Linh biết rằng nàng luôn khao khát được cầm một con cu cứng như thế này để vuốt ve, mơn trớn và bú, liếm.

Khi Linh Hàng đã liếm khắp hòn dái, nàng từ từ tiến lên phía trên. Lên đến chỗ quy đầu nàng liếm thật nhẹ và thật nhanh. Lát sau nàng ngậm nó vào mồm. Trọn con cu từ từ được đưa vào trong cổ họng. Đầu cu đã chạm vào cuống họng. Để yên một lái rồi nàng lại rút nó ra một cách chậm chạp, môi nàng tuột lớp da ở chỗ cái ngấn xuống. Rồi lại kéo trở lên. Thảo Linh làm công việc này một cách trịnh trọng. Khi nàng bất dầu bú thì chất nhờn từ trong âm đạo nàng ứa ra. Nàng bú mãi miết vì càng bú mạnh, nàng càng thảy nứng hơn. âm hộ nàng phồng lên.

Hùng vẫn liên tục hôn nàng. Hai tay nàng banh . hai mép âm hộ ra. Lưỡi Hùng đang liếm cái lỗ, lưỡi xoáy xoáy Linh rú lên vì nàng đạt được khoái lạc, một chất nước đặc sệt tràn ra ướt hết mặt mũi của Hùng. Mũi Hùng bị kẹt giữa cái khe hở của hai mép, may mà Linh đã banh rộng hai mép ấy ra bằng không thì Hùng đã bị nghẹt thở rồi.

Linh sướng quá, sướng đến tột độ, nên nàng vừa rên vừa nói lảm nhảm:

– Anh bú lồn em đi, bú lồn em đi cho em sướng. Ôi chết em… Hùng ơi, sao sướng quá thế này!

Linh lịm người đi trong sự sướng khoái tận cùng, hai dùi nàng kẹp đầu của Hùng.

Nàng nhắm mát lại để tận hưởng cảm giác được người tình chiều chuộng hết mực.

Thảo Linh chịu không nổi nữa. Nàng thèm được phần da thịt kỳ lạ của Hùng đâm sâu vào trong lồn nàng.

Nàng bấu mạnh mười ngón tay móng đài của nàng trên chiếc lưng trần của Hùng, rồi kéo đầu Hùng ra khỏi vùng âm hộ của nàng và đè chàng nằm xuống. Chờ có thế, Linh leo lên người Hùng. Nàng cầm đầu cụ ngoáy ngoáy ngay nơi cái lỗ. Dâm thuỷ trào ra. Nàng ngoáy một lúc rồi cho đầu cu cọ cọ vào cái mồng đốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *