Làm tình với khách hàng – Truyện sex cực mặn

Thảo Linh vừa hít hà, vừa cọ. Lúc đầu nàng làm chậm, một lúc cảm thấy sướng quá nàng cọ lia lịa cái quy đầu vào mồng đốc. Lúc này mồng đốc cửa nàng đã nở to hơn, cương cứng và đỏ như cái mồng gà. Một lát, Thảo Linh nứng quá không chịu nổi nữa nàng dút nhanh con cu của Hùng vào âm đạo và nhấn xuống, nhấn xuống.

Khi thấy trọn con cu đã lọt vào, nàng còn nhấn xuống nữa ý chừng nàng muống cho cả hai hòn dái lọt vào luôn. Nàng nhấp nhấp. Những cái nhắp của Thảo Linh đã có hiệu quả. Hùng cảm thấy khoan khoái vì cu chàng đã lọt vào âm đạo.

Linh bỗng thở hự lên một tiếng rồi dùng hết sức mình nảy ngang liên tiếp thật mạnh phần bụng dưới của nàng vào người Hùng và rên lên:

– Anh ơi . . . . Chết em…

Tiếp theo đó, nàng trườn người nạm đè lên bụng Hùng Dũng, và dang hai chân rộng ra, ngồi bật lên chàng hãng qua đám lông đen rậm trên con cặc của chàng. Để thỏa mãn với chính thình và cho cơn hứng tình đã lên đến tột đỉnh rồi, Linh không còn e ngại gì nữa. Nàng tự mình đưa tay xuống nắm lấy con cặc cương cứng và trơn lùi của Hùng Dũng vào gọn trong bàn tay của mình, để nghe hơi ấm hừng bực từ da thịt chàng đang tiết ra.

Linh hơi nhón mông cho cao người lên một tí, rồi hướng dẫn cho phần chóp đầu của Hùng vừa vào đúng vị trí nơi mép lồn đang sưng hé ra bên dưới. Rồi Linh bất thần hấp tấp tụt đóa hoa tình yêu của nàng xuống cho thỏi ngọc thạch của Hùng Dũng xỉa thóc lên, đâm thủng phập đến lút cán vô trong da thịt nàng, để cả chàng lẫn nàng cùng cắn răng, nín thở, nhắm chặt mắt tận hưởng niềm thống khoái dện vô lường trong cơn sướng của da thịt.

Hùng cất nhổm đầu lên nhìn xuống nơi con cặc của chàng.

Nơi đó, hai đám lông đen rậm rạp đang hòa lẫn cùng nhau theo nhịp nắc nảy của Thảo Linh đang quỳ ngồi nang qua người chàng để đem cho chàng từng cơn cảm giác đê mê vô tận.

Chàng rống lên những tiếng vô nghĩa trong hơi thở dồn dập khi nhịp nắc của Linh càng lúc càng nhanh, và tiếng gầm gừ của nàng càng vang dội. Linh nhấp nhô người như tên nài đang cười ngựa, đang đưa con ngựa đua rút về mức đến. Nàng nhắm chặt hai mắt, lắc lư đầu. Hai bàn tay nàng tự đưa lên mân mê hai gò vú của mình rồi bóp thật mạnh, khi cơn sướng của da thịt bên dưới lồn đang loan tỏa ra từng đợt khắp châu thân nàng.

Đến chừng Thảo Linh không còn chịu đựng nổi nữa, nàng chồm người xuống xòe rộng hai tay bấu mạnh hai tảng thịt trên ngực Hùng, trong khi chàng nằm dưới nảy mạnh ngược lên thật mạnh.

Cả hai cùng hét lên những tiếng kinh hoàng đồng loạt để báo cho nhau cơn sướng chết vừa tới:

– Chết em. . . Anh ơi . . . Chết em rồi. . . Anh ơi…

Hùng cảm thấy như có luồng điện chạy khấp thân thể rồi chàng rùng mình một cái, tinh khí chạy qua ống dẫn tinh đem đại sự khoái lạc tột đỉnh, rồi nó phọt ra bấn sâu vào trong âm đạo. của Hoa.

Con cu giựt giựt liên hồi. Hùng trân mình. Nhắm chừng tinh khí đã ra gần hết, Thảo Linh nhổm lên cho con cu tuột ra ngoài rồi nàng cúi xuống bú. Những giọt tinh khí cuối cùng chảy vào miệng nàng. Thảo Linh nuốt hết trong khoái lạc. Lông và dái của Hùng ướt đẫm chất dâm thủy của Thảo Linh. Nàng cúi xuống liếm sạch.

Tay nàng bóp nhẹ dái rồi vuốt lên trên. Con cu của Hùng giật giật rồi vài giọt tinh khí ứa ra ở chỗ quy đầu. Hùng không còn nói nổi một câu gì nữa. Chàng lịm đi trong cơn sướng tuyệt vời đã đến. Linh gục xuống người chàng, hai người ôm nhau xiết mạnh như muốn tan biến vào nhau trong cơn hoan lạc ái ân hòa tan giữa hai thân thể.

Suốt cả buổi chiều hôm đó trong căn nhà biệt thự ở ngoại ô, liên tục vang lên những tiếng thở dồn dập, lúc rên, lúc hét, lúc gầm gừ thảm thiết của cơn sướng da thịt không ngừng trong thân thể của Hùng Dũng, người khách đi mua nhà và Thảo Linh của công ty địa ốc Hải Dũng…

Ba tháng sau, căn biệt thự ngoại Ô vùng Tân Giới đã được sang tên lại cho Hùng Dũng nhưng Thảo Linh vẫn còn giữ chiếc chìa khóa tình yêu của ngôi biệt thự này. Bởi vì nàng đã sắp sửa trở thành bà Hùng Dũng, chủ nhàn của căn nhà mà lần đầu tiên, và nhiều lần sau này nữa, chàng và nàng đã cho nhau cảm giác khoái lạc đến ngất trời, trong cơn vũ bão của chàng và cơn điên loạn khát tình của nàng mỗi khi họ ân ái cùng nhau.

Xem thêm các truyện sex khác tại: https://doctruyennguoilon.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *