Một phút lầm lỗi với em vợ – Truyện sex hay 2020

Chuyện là thế này mình tên H, vợ mình tên L, em vợ mình tên KH. 2 vc yêu nhau từ thời đại học quen nhau 10 năm mới tiến đến với nhau, cũng ngót nghét 28 tuổi, cô em vợ mình biết từ hồi 8 tuổi đến h cũng được 18 tuổi. Nói thật là về khuôn mặt cô em vợ mình cũng bình thường k xinh được như vợ mình. Nhưng ở em lại có cái gì đó rất sắc sảo, tỉ mỉ hay quan tâm đến cảm xúc của người khác ví dụ như khi xe đạp e tuột xích mình sửa xe giúp em, em tự xoa xà phòng vào tay xong cọ tay cho mình v.v… Tình cảm cứ lớn dần lên từ lúc e 8 tuổi mình chả có cảm giác gì cả chắc h do đồ ăn đồ uống toàn nhập ngoại lên e càng lớn càng đẹp ra người thì phổng phao khúc nào ra khúc nấy, vì quá thân quen với người anh rể này cho lên em nhiều lúc gặp mình em rất tự nhiên khoác vai, quàng cổ ăn mặc thì nhiều lúc còn chả mặc đồ lót mu với ngực nó cứ lồ lộ ra nhìn nứng k tả được, nhiều lúc mình phải ngồi lùi ra giả vờ đọc tin tức trên điện thoại nhưng thật ra là bật camera rồi phóng to lên ngắm ngực với mu của em vợ cho đỡ vã cơn thèm các bạn ạ.

Thế rồi 1 hôm mình quyết định phải nhìn bằng được thân thể bên trong em xem như thế nào. Hôm đấy cả nhà mình về quê chỉ có 2 vc ở nhà mình bảo vợ:
– L ơi, mai bố mẹ về quê ăn cưới hay chúng mình mua ít thịt bò thịt lợn về nướng ăn đi !
Vợ mình trả lời:
– vâng, 2 vc mình ăn thôi à anh, anh có rủ thêm ai không ?
Mình tiếp ngay:
– Em thử hỏi cái KH xem mai có phải đi học không rủ em nó sang ăn, ông bà để cho có 200k ở nhà mời nhiều sợ không đủ tiền!
1 lúc sau, vợ mình bảo:
– Em hỏi rồi mai KH nó phải đi học chắc không qua được đâu anh ạ!
Bỏ mẹ rồi, kế hoạch chuẩn bị phá sản đây mà hu hu. Mình thử dò:
– Mấy h KH nó học? k thì mình ăn sớm rồi anh chở KH đi cũng dc, chứ 2 vc thì làm cái bánh mỳ cho nhanh vậy ăn làm gì mất công.
Vợ mình chần chừ có vẻ cô ý cũng muốn ăn thịt nướng cơ:
– Thế để em hỏi lại xem vậy! …. Anh ơi cái KH nó đồng ý rồi.
Yep!!! Mình sướng suýt thì nhãy cẫng lên.
OK, h bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch nào.
Tối hôm đấy mình cố tình k thay quần áo cũng làm đủ trò để cho vợ k mang quần áo đi giặt. Sáng hôm sau khi 2 chị em loay hoay chuẩn bị đồ trong bếp mình vào nhà tắm đem hết quần áo bẩn dồn 1 đống trong đấy xong xuôi xuống nhà ăn. Trong bữa ăn mình liên tục dụ em vợ uống nước và liên tục theo dõi thái độ của em vợ. Khi thấy em có dấu hiệu hơi buồn đái mình nhanh chân chạy nhanh vào xong bật điện thoại chế độ camera rồi nhét sâu vào duới đống quần áo bẩn, cái rổ đựng quần áo mình có lỗ nha các bạn. Mình vừa ra dc khoảng 3-5′ thì em vợ mình vào chắc mẩm quả này ngon ăn rồi hi hi tối nay có thể xem được cái l*n của em rồi tha hồ mà quay tay. Nhưng ai ngờ đâu tk bạn chết dẫm nó lại gọi đúng lúc đấy, à lý do nó gọi là vì em vợ mình tập quân sự mà k có mũ lúc sáng có hỏi mượn tk bạn nó kêu chờ nó tìm đã tìm được nó gọi báo, mà dm tk chó đấy nó gọi đúng lúc mình đang quay mới chết em vợ mình trong nhà vs cứ nghe tiếng đt rung rồi em mò thấy, lúc ra em đưa chả tôi đt tôi nghĩ thầm bỏ con mẹ rồi đi ra ngoài nghe đt, nghe xong bật vào phần dữ liệu thì k thấy có file camera nào dc lưu cả chắc cô em vợ thấy xoá mất rồi. Vào bàn ăn mình ngồi chỉ sợ em vợ mách vợ mình thì nhục k biết giấu mặt vào đâu nhưng may quá cả bữa ăn k thấy em nói gì. Ăn xong vợ mình dọn dep còn mình thì đèo em lên trường. Đi ngoài đường, bỗng dưng em hỏi:
– Anh H ơi! Anh định quay trộm em đi vệ sinh à?
Mình giả ngu ngay:
– Quay gì cơ? Em nói gì a k hiểu?
– E thấy đt a để chế độ camera mà, k phải a làm rơi như a nói đúng không ?
Bối rối vl làm thế nào đây, mình đành im lặng éo nói đc câu nào. Thì em tiếp luôn:
– Anh đừng làm thế nữa, em k muốn chị em phải thất vọng vì anh, lấy được anh chị em hạnh phúc lắm, em cũng rất kính trọng anh nên em mong anh đừng vượt quá giới hạn.
Im lặng khoảng 5′, mình trả lời:
– Anh biết rồi!!!
Suốt cả quãng đường 2 đứa k nói với nhau câu nào, mình cũng thấy tội lỗi với vợ lắm hứa với bản thân phải dẹp suy nghĩ đó ngay đi không được có tư tưởng xấu với em vợ nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *