Ngoại Tình Nơi Công Sở

Ngày 19-12-2015: Em Hân

Sau ngày tôi và Hân ngủ với nhau, thường hàng tuần chúng tôi danh cho nhau 1 lần và chúng tôi rất hợp nhau về sex, phải nói em làm tình rất tuyệt, sau này em quen với kích cỡ của tôi nên chúng tôi thoải mái mọi tư thế. Có thể nói chúng tôi coi tình dục kiểu như tận hưởng 1 món ăn ngon hay 1 môn nghệ thuật, mỗi lần quan hệ thường kéo dài ít nhất 1 tiếng.

Hôm nay là sinh nhật em, sáng đến cơ quan sau khi xử lý 1 số việc đầu giờ, tôi chat với em.

Tôi: Chúc mừng sinh em, chúc em tuổi mới xinh đẹp hơn.

Em: Cám ơn anh, mỗi chúc xuông thế thôi à? J

Tôi: Trưa mai a qua đón đi ăn nhé

Em: Ăn gì ạ?

Tôi: Ăn anh

Em: Sao không phải hôm nay

Tôi: Hôm nay sinh nhật em, em phải đi với ck chứ

Em: Ck em hẹn tối ở …. Với bạn bè nữa. Em muốn anh dành cho em chiều nay

Tôi: Thật nhá, anh sẽ xuất đầy em để về ck em biết

Em: Thử xem có dám không?

Vậy là đúng 12h, tôi chạy xe qua đón em ở vị trí hẹn trước để tránh tai mắt người quen, nhanh chóng ăn tạm bát phở rồi tới nơi cần phải đến.

Tới nơi tôi hơn nhẹ em rồi đi tắm, tôi tắm xong em cũng đi tắm rồi vào quấn lấy nhau. Em có niềm đam mê mới chym tôi, em bj chăm sóc nó không biết mệt mỏi, và bj cho tôi thì nước ra cũng rất nhiều. Sau khi nằm cho em BJ rất lâu thì tôi kéo em nằm ngữa ra giường, đầu ngửa xuống đất và tôi đứng dưới đât địt vào miệng em. 2 tay bóp chặt 2 bầu vú lấy điểm tựa mà địt vào miệng em. Nước mắt em dàn giụa vì tôi đút quá sâu. Tư thế này tôi rất thích, vì vừa địt vào miệng, tôi vừa được ngắm lồn em dạng ra trước mặt. Thỉnh thoảng lại với vuốt cái lồn đầy nước. Hôm nay lông mu em cạo hình trái tim, nhìn nứng kinh khủng.

Địt vào mồm chán tôi lật em quay ngược lồn lại và nhẹ nhàng ấn vào, nhấn vào tới đâu cảm giác các thớ thịt bao trọn lấy chym, em nằm ngửa, nước mắt lúc làm nhòe hết cả trang điểm, môi cắn chặt khi tôi đút vào nhìn càng làm tôi hứng. Tôi nhẹ nhàng cảm nhận lồn em vài lần sau đó tăng tốc.

Em: 2 tay bấu chặt vào ga giường, kêu rên đầy nhục dục

Tôi: Tý anh xuất vào trong nhé

Em: Tùy anh mà

Tôi: Không sợ tối ck biết à?

Em: Em ko biết, anh địt em đi, em chết mất

Tôi càng nứng, càng dập mạnh, em rên bể phòng. Tôi rút ra, lật em lại bắt em mút hết nước rồi đứng dưới doggy. Mông em tròn to, vì có tập gym, mịn nữa, em nằm ẹp xuống giường và chổng mông lên chờ tôi đút vào, 2 mép lồn láng bóng hồng hào nhô ra nhìn kích thích kinh khủng. Tôi đút vào và dập liên hồi, em lên đỉnh chỉ trong vài phút. Tôi cho em nghỉ chút rồi lại bắt em BJ, nằm tận hưởng. Chúng tôi tận hưởng lặp lại như vậy hơn 1h đồng hồ thì em nói mệt rồi, tôi ra đi. Tội chọn tư thế doggy để kết thúc.

Em: Ra đi, ra đầy lồn em đi

Tôi: Anh thích bắn vào mồm em

Em: Không, cho vào lồn em đi, xin anh đấy, ối em phê quá

Em có điện thoại, bạn gọi để hỏi địa điểm tối tổ chức sinh nhật, tôi dừng lại nhưng khi biết là bạn mà ko phải ck em thì tôi lại đẩy, em trả lời điện thoại trong cơ phê làm tôi kích thích không kìm chế được và rồi tôi rút ra túm tóc em và địt vào mồm em bắn xối xả, em phải nuốt 3-4 lần mới hết. Dù trong lúc phê thì cũng có quy tắc của mình, sợ ảnh hưởng tới vợ chồng em nên tôi ko xuất vào trong. Sau này bạn em có biết em cặp với tôi, và nhóm này có 4 người thì 3 người có bồ, trong đó có em.

Tối 11h em nhắn cho tôi

Em: Em về rồi, hôm nay mệt nhưng em vui lắm, cám ơn anh

Tôi: Ck tặng quà chưa? (kèm theo icon dâm dê)

Em: Vừa xong rồi, nhưng đi với anh về rát quá, cố chịu cho ck ra

Tôi: Ai bảo đòi lâu

Em: Tại anh giỏi chứ

Tôi: Ngủ đi, mai anh phải bay sớm rồi
Ngày 16-04-2016 (Máy bay Dương)

Hôm nay thứ 7, vợ tôi vẫn đang bên Japan công tác, bé con nhà tôi đi cùng mẹ và sang nhà cậu bên đó chơi luôn. Tôi tranh thủ không có vợ ở nhà bay qua Sing mua vài thứ, lần này không phải công việc mà là mua mấy đồ phục vụ thú chơi giải trí của tôi. Trên chuyến bay, không có việc gì làm tôi ngồi đọc quyền “Nhà Giả Kim”, thực ra quyển này best seller nhưng tôi đọc không thể thấm nổi ý nghĩa của nó. Đang nhai nốt mấy chương cuối để cố xem có gì hay mà người ta đọc nhiều vậy thì có tiếng bên cạnh.

Chị: Em đang đọc Nhà Giả Kim à?

Tôi ngước lên thì thấy 1 chị gái khá xinh đẹp, chị đẹp kiểu kiêu sa, nhưng lại ko phải gu của tôi lắm vì chị có vẻ thân hình kiểu chuẩn, ko mỡ màng.

Tôi: Vâng chị, nhưng em đọc ko hiểu gì, thấy hơi boring

Chị ngồi giải thích cho tôi ý nghĩa, tôi ù ù cạc cạc và 2 chị em buôn bán từ nam ra bắc, từ châu âu sang châu mỹ, cũng may có người nói chuyện thấy thời gian nhanh hẳn. Chị hơn tôi 10 tuổi tròn, thời điểm gặp tôi thì chị đang làm phó giám đốc chi nhanh 1 bank ở HN, sang Sing để mua sắm và tìm hiểu thêm thông tin để sang năm cho thằng lớn nhà chị sang đây du học, năm nay cháu đang học lớp 8 hay 9 gì đó. 2 chị em thân thiết hơn thì chị đề nghị đi chung taxi về khách sạn, tôi cũng ko mất gì nên cho chị đi nhờ, thả chị về khách sạn và không quên trao đổi số điện thoại để chị có cần gì thì hỏi tôi. Tôi tiếp tục đi ra chỗ tôi cần tìm đồ, và rất may mắn, tôi mua được đồ ưng ý luôn, coi như chuyến đi đạt được kết quả. Tôi về khách sạn và làm việc tới 5h thì nhận được cuội gọi của chị hỏi mấy nơi vui chơi, ăn tối. Và kết quả là chị rủ tôi đi cùng, tôi cũng chẳng có ý gì với chị nên cũng vui vẻ nhận lời. Dẫn chị đi ăn, rồi qua Booty Bar làm chai beer. Tới khuy thì 2 chị em đi ăn cháo ếch rồi bắt taxi cho chị về, tôi đi tàu điện ngầm về ks. Sáng mai tôi còn đang nằm nghĩ xem mình làm gì để chờ tối bay về thì chị đã gọi ý ới tý qua đón tôi dẫn chị đi Marina. Tôi đánh răng rửa mặt xong thì chị tới và 2 chị em ăn sáng rồi đi lượn lờ. Chị đổi vé về sớm hơn dự định để đi cùng chuyến với tôi, cũng chẳng biết chị đã xem được gì cho ku con chưa .

Về nhà tôi cũng bận lu bu công việc, vừa phải sắp xếp phục vụ Hân và vợ sao cho hợp lý, nên cũng chẳng bao giờ chủ động nhắn tin cho chị. Chị thì thường xuyên hỏi tôi đủ thứ trên đời nói tôi tư vấn cho, linh cảm đàn ông cho thấy chị thích tôi, nhưng tôi thì không khoái vì sức cũng có hạn, mà chị lại không phải gu.

Nhưng người tính ko bằng trời tính, tôi có việc dưới Hải Phòng và không hiểu sao thời điểm đó chị cũng xuống HP vụ vay mượn gì đó của mấy công ty vận tải thủy. 2 chị em có hẹn nhau nhậu và ở cùng khách sạn. Nhưng vụ nhậu không thành vì tôi bận xử lý việc và lỡ hẹn với chị, chị giận tôi. 9h tối mới xong việc, về ks tắm rửa và cũng chẳng mặc quần áo, nằm ra giường lướt thông tin trên điện thoại, mở zalo lướt ảnh của chị thì thấy rất nhiều ảnh, có cả ảnh chị mặc đồ công sở, bikini, tự nhiên nổi máu dâm và chym cò dựng ngược. Nằm ngủ quên thì nghe tiếng gõ cửa, đang nghĩ mấy em cave gõ cửa chào hàng nên tôi mở hé thì ra là chị, cũng chẳng hỏi tôi có cho vào hay không, chị đẩy cửa bước vào người đầy hơi mem. Tôi vội quay vào giường vơ khăn tắm vì xấu hổ thì chị đã ôm tôi từ phía sau. Thằng ku em nó không nghe lời đã biểu tình ầm ĩ làm tôi hơi xấu hổ, thôi thì máu quá làm liều. Tôi quay lại thì mắt chị đã ướt và tôi đặt nụ hôn nhẹ lên môi. Chị như con thú, chỉ chờ có thế ngấu nghiến tôi, mùi rượu ngai ngái làm tôi giảm hẳn ham muốn, chỉ nằm cho chị vần vò, kể cảm giác bị hiếp cũng sướng . Chị tụt zip và ngồi lên con ku cứng ngắc của tôi rên la bấu víu ầm ĩ, được 1 lúc thì lên đỉnh và nằm bẹp vì rượu. Tôi quay ngược lại doggy và cố xuất ào ạt lên mông chị. Người chị cũng rất đẹp, lông lưa thưa và không wax, nhìn lông sáng màu như kiểu tụi Tây lông. Sáng mai ra đang ngủ thì đã thấy chị tắm xong và ngồi phi ngựa trên bụng tôi, và cũng như hôm qua, tôi doggy rồi xuất ào ạt là lồn chị. Chị làm tình không như Hân, mút mát không phê lắm, nên sau này những lần làm tình với chị, tôi như con thú, không quan tâm đến cảm xúc của chị, chỉ dày vò cơ thể chị và xuất ào ạt để thỏa mãn. Tôi cũng ít gặp chị, vì tôi thấy chị lụy tình cảm quá, chỉ khi nào thèm xxx mà vk và Hân đều có việc thì tôi mới gặp chị, thỏa mãn rồi về. Vậy mà chị vẫn thích tôi, vẫn thích làm tình với tôi, kể đàn bà cũng lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *