Ngoại Tình Nơi Công Sở

Ngày 18-12-2016 (Em Hân) Ngủ với bà bầu

Hơn 2 tháng tôi không gặp em, vì công ty đang trong giai đoạn phát triển, tôi mới ký được 2 hợp đồng với Nhật và Malaysia, tôi bay đi bay về như con thoi giữa 2 nước. Ở nhà thì bé con nhà tôi lại ốm, nên mỗi khi về thì tôi không dành được thời gian cho em. Công việc mệt nên chỉ phục vụ vợ đã thấy mệt lắm rồi. Đang chuẩn bị bay từ Nhật về thì nhận được tin nhắn của em.

Em: Mai anh dành thời gian cho em được không?

Tôi: Anh đang về, mai nếu anh xử lý công việc xong thì anh gọi nhé.

Em: Không, anh hứa đi

Tôi: (lưỡng lự chưa biết trả lời sao vì cũng mệt, không có hứng thú lắm)

Em: Hứa đi, e có việc muốn báo cho anh.

Tôi: Em nói anh nghe đi

Em: Em mới đổi GLK, muốn khoe với anh. Và việc quan trọng hơn là em có bầu rồi.

Tôi: (Nghe em có bầu từ nhiên tôi lại thấy nứng) Vậy à? Bao lâu rồi em

Em: 6 tuần rồi anh

Tôi: Chúc mừng vợ chồng em, mà sao đổi GLK đi làm gì? Xe kia đang ổn mà.

Em: Em thích, cho thành cặp với anh. Trưa mai em đón anh nhé, nhưng anh ăn gì trước đi, mai em ăn với bạn rồi mới đón anh.

Tôi: uh, mai ăn xong thì gọi anh.

Cả buổi sáng bận bịu công việc và tới quá trưa thì em đón tôi, điểm đến vẫn là nơi chúng tôi thường gặp nhau. Hơn 2 tháng không gặp, đóng cửa phòng là em ôm lấy tôi, chúng tôi cứ như vậy 1 lúc lâu thì em giục tôi đi tắm. Nằm ôm nhau nói chuyện 1 lúc lâu, tay chân du lịch khắp cơ thể, cơ thể em vẫn chưa có thay đổi gì của người có bầu. Rồi em nhẹ nhàng mút từ ngực, bụng, khắp cơ thể tôi, chăm sóc chym tôi không sót tý nào. Em bắt tôi chổng mông lên và em quỳ liếm xung quanh mông và lỗ nhị của tôi, tay thì vuốt con chym của tôi. Tôi căng cứng tận hưởng. Bỗng em đưa lưỡi liếm lỗ nhị và mút cả miệng vào đó, lưỡi thì đánh qua lại rồi thọc vào lỗ nhị của tôi. Tôi rên nhẹ em càng thích thú. Sau khi chăm sóc chán chê, và lần này tôi không địt vào miệng em vì tôi sợ tôi mạnh bạo quá thì ảnh hưởng tới con em. Tôi đè em ra và nhẹ nhàng đưa chym tôi vào cái lồn tuyệt đẹp này. Chúng tôi nhẹ nhàng tận hưởng bữa tiệc sex theo cách khác những lần trước, trước như xem buổi hát rock thì bây giờ như đang nghe giao hưởng.

Em: ư ư, em thích quá, bao lâu rồi em mới sướng thế này

Tôi: Thế bầu từ đâu ra

Em: Làm với ck em không sướng thế này, a giỏi hơn

Em: ư ư, phê quá anh, e sướng quá

Qua vài tư thế thì em lên đỉnh khi tôi doggy.

Tôi: Anh cũng ra nhé, anh sợ em lên đỉnh nhiều ảnh hưởng tới bé

Em: Vâng, xuất vào lồn em đi, em thèm cảm giác đó

Tất nhiên giờ em có bầu thì tôi không thấy có vấn đề gì mà không thỏa mãn yêu cầu đó của em, tinh trùng bao lâu dồn nén xuất đầy lồn em, rút ra cho em mút không sót giọt nào. Chúng tôi nằm ôm nhau 1 lúc rồi về.

Sau này tới lúc em nghỉ sinh, thì chúng tôi vẫn gặp nhau nhưng chỉ xxx có 3 lần nữa, còn lại chủ yếu đi café, ăn trưa cùng nhau như là đối tác khách hàng của nhau.
Ngày 03-04-2017 (chị Dương)

Như tôi đã nói ở trên, gần như lúc nào thèm khát lắm tôi mới gọi tới chị, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Tôi chuyển tài khoản công ty về ngân hàng chị, nên tôi cũng hay giao dịch bên đó, và có cả 1 em support riêng cho những khách hàng VIP còi như tôi.

Hân thì đang bầu, chúng tôi ít gặp nhau. Hôm nay tôi làm xong dự án với bên Malaysia, quay về thì vợ đi công tác. Tôi tới ngân hàng chị làm bảo lãnh thanh toán cho dự án, và cũng để xả. 8h sáng gọi cho chị, chị hẹn 9h lên thẳng phòng chị, còn giấy tờ thì chị đã giao cho nhân viên chị lo rồi. Tôi đến ngân hàng và lên thẳng tầng 4, vào phòng chị. Vì là khách hàng doanh nghiệp nên cũng chẳng ai nghi ngờ việc này. Tôi lên, 2 chị em trao đổi 1 vài thông tin công việc hỏi han nhau.

Chị: Anh về bao giờ (đúng là đàn bà, hơn cả chục tuổi nhưng dính vào là anh em ngọt lắm)

Tôi: Anh về hôm qua, hôm nay phải tới gặp em ngay

Chị: Điêu kìa, lúc nào thèm mới nhớ đến em, mấy tháng nay toàn làm việc với em Hằng (em này là em support khách hàng vip), có quan tâm gì em đâu.

Tôi: (cười trừ, rồi nhìn ngắm chị, chị thật đẹp trong bộ đồ công sở, cũng 1 phần vì tôi bức bối trong người quá rồi)

Tôi lao vào ôm chị, hôn chị, tất nhiên chị đáp lại cuồng nhiệt, tay luồn vào áo chị mà bóp thỏa mãn thú tính. Tôi đẩy chị tỳ tay lên bàn chổng mông lại phía tôi.

Tôi: ơ, đi làm không mặt quần lót à?

Chị: Khi anh gọi, em vào rửa và cởi ra rồi

Tôi: Em dâm quá

Chị: Anh không thích à

Tôi: Nhưng dâm với anh thôi đấy

Chị: Vậy anh phải gặp em nhiều hơn nữa, để người ta mấy tháng rồi.

Quá bất ngờ và kích thích, tôi cởi quần vào đút luôn vào cái lồn ướt nhẹp, chỉ tốc váy chị lên mà dập

Chị: á, từ thôi anh, em đau

Tôi: (nhẹ nhàng lại cho chị quen dần)

Chị: chị rên ư ử, ko dám rên to

Tôi bắt đầu tăng tốc, địt liên hồi, chị thì bấu chặt lấy bàn, mồm thì ngậm lấy bút ký để không rên thành tiếng to. Địt chán, tôi rút ra và ngồi lên ghế của chị, chị quay lưng lại và nhún. Cảm giác thích thú xâm chiếm, màn hình chị thì vẫn nhẩy những chat công việc của nhân viên qua phần mền chát nội bộ, còn chị thì vẫn đang nhún nhẩy thoả mãn thú tính của mình. Được 1 lúc thì chị mỏi chân, tôi để chị quỳ xuống sàn, đầu và ngực tỳ vào ghế. 1 tay tôi túm lấy tóc chị, 1 tay bóp ngực rồi nện từ phía sau, tăng tốc rồi xuất ào ạt lên mặt chị. Lúc tôi vào chị xinh xắn nghiêm trang bao nhiều thì sau đó nửa tiếng thôi, quần áo sộc sệch, tóc rũ rồi bù, mặt thì lấm lem tinh trùng làm nhòe phấn trang điểm, ngực đỏ ửng hằn 5 ngón tay của tôi, nhìn như nhân vật chính trong film sex vậy. Chị còn lấy giấy lau cho tôi và giục tôi mặc quần áo xuống trước để mọi người không nghi ngờ. Tôi cũng nhanh chóng làm theo lời chị và dời khỏi ngân hàng và không quen hẹn chị ăn trưa để trả lời (chị hay nói với tôi là đây là hành động ban ơn của tôi chứ không phải trả ơn), nhưng đối với chị, tôi ban ơn cho chị là chị vui lắm rồi.

Với chị, tôi luôn vậy, địt như vật sở hữu, chỉ thỏa mãn mình mà ít quan tâm cảm xúc của chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *