Ngoại Tình Nơi Công Sở

Ngày 16-04-2017 (chị Dương) Bỏ của chạy lấy người

Sau khi gặp nhau như tôi có kể trên, hôm sau thì chị có chat với tôi.

Chị: anh, hôm qua anh làm kiểu gì mà lồn em sưng lên đây này.

Tôi: J.

Tôi: (Lúc đó tôi thấy có lỗi thật sự) Anh xin lỗi, lần sau anh nhẹ nhàng hơn.

Chị: Không, em thích thế, đừng nhẹ nhàng

Chị: Mạnh hơn càng tốt (cười dâm dê)

Tôi: Em lạ nhỉ

Chị: Em thích BDSM

Tôi: BDSM là gì?

Chị: Anh search đọc đi, em xấu hổ lắm

Tôi google search thì hiểu được phần nào, kiểu tôi làm tình với chị cũng là 1 kiểu bạo dâm mà tôi không biết, nó gọi là BDSM nhưng thể loại nhẹ hơn.

Tôi: Anh vừa xem, hay thật đấy

Chị: Anh muốn thử nhiều hơn không

Tôi: Thử thế nào

Tôi và chị trao đổi với nhau, gửi link cho nhau những bộ đồ chơi bdsm, hẹn nhau ngày nào đó chơi. Và ngày đó đến nhanh hơn tôi nghĩ. Dương rủ tôi đi công tác cùng trong Sài Gòn vài ngày, tôi đợt này đang rảnh vì xong được dự án như nói ở trên, và cũng dự định vào đó vài ngày gặp vài khách hàng mong có cơ hội khác. Nên có nói vợ sẽ vào SG công tác. Chúng tôi bay khác chuyến, hẹn nhau ở cùng khách sạn nhưng vẫn ở 2 phòng khác nhau, vào SG tôi thường ở New World, và lần này cũng vậy. Chị đã vào đó trước, tôi gần 9h tối hạ cánh, chị nói tôi kiếm gì ăn rồi về khách sạn với chị, chị ăn rồi, giờ chỉ muốn ăn tôi thôi. Tôi đoán chị cũng vật vã lắm rồi.

Hạ cánh, bắt xe về khách sạn, tôi vào quán đồ ăn TQ ngay tầng 1 ăn nhẹ, rồi checkin lên phòng. Phòng tôi và phòng chị liền nhau, vì phòng chị đặt cho cả 2 và lúc check-in thì chị đã dặn trước lễ tân lấy phòng đó cho tôi. Tôi cất đồ và sang gõ cửa phòng chị. Chị mở cửa và tôi ngạc nhiên hết sức với bộ đồ chị mặc, 1 cô y tá chính hiệu, tôi còn đang ngơ ngác thì chị đã kéo tôi vào phòng và đóng sập cửa lại, ôm chặt tôi mà hôn, mới hôn thôi mà chị đã rên nhẹ làm thôi khá kích thích. Một lát sau khi đã nhào nặn mông ngực thì tôi nhẹ đẩy chị ra để đi tắm.

Tôi: Chờ anh tắm xong, anh sẽ cho em chết

Chị: Hành hạ em đi, em không thể chờ lâu hơn được.

Tôi thò tay bóp mạnh vào lồn chị rồi vào nhà tắm

Chị: Để em tắm cho anh

Chị cởi áo tôi ra trước, liếm nhẹ từ cổ, ngực, tới rốn tôi rồi cởi quần, con chym cứng ngắc bật ra khỏi quần, tôi nhanh chóng lấy chân đạp cái quần vướng víu và đá ra cửa. Định bật nước để rửa rồi bắt chị bj nhưng tôi không kịp, chị nhanh chóng ngoạm lấy chym tôi mà mút.

Tôi: Anh tắm đã, bẩn lắm, đi cả ngày rồi.

Chị: (vừa ngậm chym vừa trả lời) em thích mà

Chị: Để em tắm trước cho anh

Với tay lấy 1 cốc nước, chị ngậm nước và mút lấy chym tôi, cứ vậy chị lấy miệng rửa sạch chym, 2 hòn dái, ko sót 1 chỗ nào. Âm thanh tĩnh lặng, chỉ thấy tiếng ọp ẹp của miệng chị và tiếng rên của chị.

Chị: Anh địt vào mồm em đi

Tôi: (đẩy nhẹ nhàng vào miệng chị)

Chị: Mạnh lên đi anh, hành hạ em đi

Tôi kích thích tột độ, 2 tay túm lấy đầu chị làm điểm tự và đút chym hết cỡ vào miệng chị, rút ra đút vào cho chị không kịp thở, nhìn nước mắt nước miếng chị nhòe trên gương mặt xinh đẹp tôi dừng lại.

Chị: địt nữa đi anh, địt vào mồm em đi

Tôi đẩy chị tựa vào tường và cứ như thế địt vào mồm chị, lúc gần ra thì tôi dừng lại.

Tôi: Em làm anh sướng quá

Chị: Anh quay người lại đi

Chị lấy vòi hoa xem xịt vào lưng tôi rồi liếm dầu khấc và 2 hòn dái từ sau, 1 tay thì xoa 2 bên mông tôi, xoa lỗ nhị nhẹ nhàng cho nước làm sạch nó. Chị quét lưỡi từ 2 hòn dái lên tơi lỗ nhị, cảm giác phê tận óc, tôi rú lên vì thích.

Tôi: Em, anh sướng quá

Chị chỉ chờ có thế ngậm cả miệng vào lỗ nhị, lưỡi đá lỗ nhị, cảm giác nước vừa mát, giờ lưỡi chị ấm nóng, tất cả các giác quan tôi chìm vào khoái lạc. Không chịu đc lâu, tôi quay người lại, đẩy chị quỳ và vạch quần chíp và đút mạnh lút cán vào lồn chị

Chị: á á á, chết em rồi

Chị: địt em đi, đúng rồi, địt mạnh vào

Chị: phát mạnh vào, giết em đi, em là của anh

Chị: a a a

Mình chị độc thoại, khẩu dâm theo nhịp nấc của tôi, tôi càng phát mạng vào mông, càng túm tóc, giật mạnh chị càng thích. Khi cảm thấy gần ra tôi đứng dậy lấy vòi hoa sen xả vào mặt chị và chym mình, bắt chị BJ, cái lạnh của nước làm giảm hưng phấn của tôi, mặt chị ướt sũng nước những cái miệng không ngừng sóc cho chym nhìn thật dâm đãng.

Việc doggy và xả nước như vậy 2 lần thì tôi xuất đầy vào lồn chị. Chị tắm cho tôi rồi tôi về phòng để chị gọi điện cho con và chồng chị.
Ngày 16-04-2017 (chị Dương) Bỏ của chạy lấy người (tiếp)

Tôi cũng không nhớ rõ lúc mình về là mấy giờ, nhưng đoán cũng khoảng 11h30. Về phòng tôi ngả lưng xuống đệm thì thấy tin nhắn của vợ, trả lời vk xong tôi thiếp đi. Chắc được 20p thì tôi thấy chị bấm chuông, tôi ra mở cửa thì thấy chị đã thay bộ đồ bằng lụa ở nhà, tay xách thêm 1 túi đồ. Chị quảng tay lên cổ tôi và đu cả người lên, tôi bế chị vào giường và nằm nhắm mắt định ngủ tiếp. Chị thì nằm hít hà người tôi từ mặt, cổ, nách, rồi cả ngực tôi

Chị: Anh thơm thế

Chị: Nách cũng thơm

Chị: Ngực có khi to hơn cả em này

Chị: Đàn ông gì mà da mịn thế

Chị: Anh, anh ngủ đấy à?

Tôi: uh, cho anh nghỉ 15p nữa thôi

Chị: Tưởng thế nào, yếu thế (tay sóc sóc con chym mềm oặt của tôi)

Tôi ngủ nhưng cứ mơ màng, vì chị vừa bật tivi khá ồn, lại gối đầu lên bụng tôi và quan trọng nhất là miệng ngậm chym của tôi mà nghịch, tay thì vẫn lướt rồi chat facebook. Nằm 1 lát thì tôi hỏi tỉnh hẳn và hỏi chị.

Tôi: anh ngủ lâu chưa?

Chị: 12h hơn rồi này

Tôi: Đêm rồi còn chat với anh nào vậy?

Chị: Chồng em đấy, đêm nào cũng lọ mọ, giờ vẫn còn kiểm tra vợ

Tôi: Đêm nào cũng lọ mọ muộn vậy thì để vợ mốc à?

Chị: Thì em đã có anh

Tôi: Em vừa chê anh yếu đó thôi

Chị: (mút chym tôi chùn chụt) làm gì có ai khỏe như anh

Tôi: Hôm trước em nói bất ngờ em dành cho anh đâu?

Chị: Mình có nhiều thời gian mà, không vội được.

Tôi: Cho anh xem đi, anh tò mò lắm (tay tôi đã thò xuống lồn chị mà day, nước đã nhoe nhoét)

Chị với tay lấy cái túi mà nãy chị có cầm sang, dốc đổ ra giường. Quá nhiều thứ, toàn những thứ tôi chỉ thấy trên ảnh, chưa từng thấy bao giờ. Sau này dùng nhiều với chị thì tôi mới định hình được, chị mua 10 món BDSM, đuôi cáo, rồi cả trứng rung, đồ rửa lỗ nhị.

Tôi: woa, nhiều thế, dùng thế nào đấy

Chị: Đồ ngốc

Được cái tôi cũng thông minh nên nhìn từng đồ đoán được dần công dụng. Tôi ôm chị và lưỡi quấn lấy nhau, thằng em đã bắt đầu có dấu hiệu kích thích trở lại. Nhìn chị trong bộ đồ ở nhà chị mặc thường ngày, tôi thấy kích thích hơn, có lẽ cảm giác được làm tình với vk người khác trong hình hài người vợ của gia đình khiến tôi thấy hứng thú. Chị bò để bj cho tôi, tôi tụt quần chị để lộ ra cặp mông trắng bóc, cầm đuôi cáo bôi ít nước bọt vào và kích thích lỗ đít chị. Kích thích rồi tôi ấn mạnh để tụt đầu của đuôi cáo vào thì chị kêu thét lên rồi thôi, lại quay về miệt mài mút chim. Giờ nhìn thật kích thích, con chym cứng ngắc.

Lần lượt tôi đeo xích cổ, xích chân, kẹp 2 đầu tý. Nhìn chị lúc này thật dâm đãng, tôi nhổm dậy cầm đầu dây xích cổ rồi địt mạnh vào mồm chị, địt quá mạnh làm người chị rung lên, 2 cái kẹp đầu ti nó có 2 quả chuông nghe đến buồn cười. Địt vào mồm chán, tôi khát nước và kéo mạnh dây xích cho chị bò theo, nhìn chị thật đẹp.

Chị: Tủ lạnh có bia đấy

Tôi: Em muốn anh uống à?

Chị: Anh uống đi, e muốn nhìn anh say

Tôi lấy bia ra uống, chị vẫn quỳ miệt mài mút chym và mút lỗ nhị tôi. Thỉnh thoảng tôi lại rút đuôi cáo ra, cho vào lại, nhìn lỗ nhị bị nong rồi, rồi co lại rất kích thích. Người mệt nên uống bia cũng ko vào, tôi uống hết 1 lon thì đẩy chị úp lên giường, rồi cứ vậy đứng dưới mà doggy. Tay cầm cương, tay thì rút ra đút vào đuôi cáo theo nhịp đút của chym vào lồn, rất nhanh chị lên đỉnh. Tôi lật ngửa chị lại mà chơi, người chị trắng, đến cái lồn nó cũng trắng bóc. Tay bóp cổ, tay bóp ngực để lấy điểm tựa để địt, chị có vẻ kích thích hơn, tiếng rên ư ử vì không phát ra được. Chắc chỉ được 5p là chị lên lên đỉnh. Tôi cũng thấy hơi mệt nên nằm lăn ra giường, chị nằm cạnh ôm tôi, tay lại với điện thoại chat với chồng.

Chị: ck chưa ngủ à

CC: Nhớ vk không ngủ được

Chị:Hôm nay lại ngọt ngào thế

CC: Vk chưa ngủ à?

Chị: Vk chuẩn bị nốt slide để mai làm việc

Tôi nằm đọc tin nhắn của chị và ck chị lại thấy kích thích, ấn đầu chị bắt chị BJ vừa chat với ck chị. Túm tóc chị ấn, cảm giác hưng phấn tột độ. Tôi bảo chị ngồi lên quay người lại, vừa 2 lần lên đỉnh nhưng có vẻ chị không thấy mệt là gì, ngồi lên dập rất xung, cứ 2-3p mệt chị lại với điện thoại chat với ck. Tôi cũng muốn ngủ nên chốt thế cuối, đẩy chị nằm xuống chổng mông lên mà dập. Chị khẩu dâm kinh hoàng, tôi sợ ồn quá rút đuôi cáo ở đít ra mà nhét vào mồm chị, dập thêm 1 lúc thì rút ra xuất vào miệng chị, chị mút không sót giọt nào, còn vệ sinh sạch sẽ con chym tôi từ gốc tới ngọn.

Chị và tôi vào vệ sinh lại và ôm nhau ngủ tới sáng. Cả 2 tỉnh dậy cũng khá sớm vì theo thói quen công việc rồi, ăn sáng và ra quán café chỗ Lê Anh Xuân ngồi, tới 8h thì tạm biệt mỗi người đi công việc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *