Nhật Ký Vợ Chồng – Truyện Sex Vợ Chồng Cực Hay 2020

Chuyện tình yêu của vợ chồng mình bắt đầu từ 1 trò chơi online cách đây gần 11 năm. Lúc đó mình đang buồn vì chuyện tình cảm. Ngẫu nhiên trong 1 lần check mail, mình biết đến game Travian. Không biết trong thiendia này có anh em nào biết đến game này không. Hehe, nếu có thì biết game này chơi khoai như thế nào rồi hen. Thế rồi mình đăng ký 1 acc và chơi. Cũng nhờ game này mà mình đã quen được vk mình bây giờ.
Và thật là duyên, gần làng mình là 1 làng có tên rất lạ. LYH2O(ly nước hén). Mình chơi game có quen vài người bạn chơi rất giỏi. Họ giúp mình nên acc mình mạnh nhanh. Đây là 1 trò chơi xây lính đi cướp để mạnh lên. Và làng vk mình cũng bị mình cướp hoài. Hihi. Thế là bạn ấy bèn gửi thư cho mình và yêu cầu không cướp làng bạn ấy nữa. Ok,

vì vk mình ít chơi nên làng cũng không giàu, vậy là mình bỏ ko cướp làng bạn ấy nữa. Rồi mình xin nick bạn ấy để nói chuyện. Thời đó chỉ có chat Yahoo.
Bẳng đến khi hơn 1 năm sau đó, vợ chồng mình mới có dịp gặp nhau lần đầu tiên. Lúc đó vk mình chat yahoo voi mình nói là hay khát nước vào ban đêm, rồi mình chỉ vk mình đi khám ở Hòa Hảo (nói tới đây chắc đa số ae đồng dâm cũng biết tui ở đâu rồi hen). Vk tui nói không biết đường đi ( vì vk tui dân tỉnh muh ). Thế là tui hẹn bạn ấy sáng hôm sau gặp ở ngã 3 Cao Thắng -Võ Văn Tần (chổ bạn ấy biết đường đi). Sáng hôm sau, khi nhận được điện thoại của bạn ấy, tui chạy xe ra chổ hẹn. Và ấn tượng đầu tiên là 1 cô gái nhỏ con, đội cái nón bảo hiểm có lưỡi trai, mặc cái áo hoa nhỏ màu xanh trắng, cặp mắt to và sáng, giọng nói rất dễ thương. Lúc đó tui cũng chẳng nghĩ gì, dẫn đường bạn ấy đến trung tâm Hòa Hảo, rồi tui đi làm. Đến trưa tui gọi điện thoại hỏi thăm tình hình, thì bạn ấy nói khám xong rồi, không bị gì hết.
Tui bèn rủ bạn ấy đi ăn và uống cafe. Hai đứa ghé quán cafe trên đường 3 Tháng 2 gần trung tâm bồi dưỡng chính trị và ks Kỳ Hòa ah. Mình không nhớ tên. Quán đó có bán đồ ăn trưa luôn. 2 đứa ngồi nói chuyện nhiều, rồi bạn ấy về. Chuyện tưởng chừng như chỉ đến đó. Cho đến 1 hôm…
Hôm đó tui đi làm về, anh em rủ nhau đi làm vài chai bia. Thế là rủ nhau ra quán gần cty ngồi lai rai. Đến tầm 6g thì tan, mình ra về mà thấy buồn lắm. Trong đầu ko suy nghĩ gì, không muốn về nhà. Bỗng nhiên trong đầu lại nhớ đến bạn ấy. Hihi. Tui và vk lúc quen nhau toàn kêu nhau là bạn. Tui cầm điện thoại lên gọi cho bạn. 2 đứa tâm sự 1 lúc, bạn biết tui đang buồn nên kêu tui chạy lên uống cafe với bạn.
Tui không biết đường nên bạn ấy hẹn tui ở trạm thu phí Lái Thiêu. Chạy từ quận 6 lên đến nơi cũng mất hơn 1 tiếng. Tui thấy bạn ấy đứng chờ tui ở ròi. Bạn ấy mặc áo sơmi và quần tây dài. Tới giờ vẫn thấy iu ghê lúc đó.
Bạn chờ lâu chưa? Tui hỏi.
Không lâu! Mình cũng mới tới.
Bạn ấy trả lời và cười.
Giờ mình đi đâu đây?
Đi cafe nha. Bạn ấy nói.
Gần đây có quán cafe nè. Vừa nói bạn ấy vừa chỉ phía trước. Tui nhìn theo hướng đó thì thấy ánh đèn xanh đỏ chớp chớp.
Ok. Vậy đi.
Tui chạy xe đi trước. Lúc đó tui 1 phần không biết đường, 1 phần vì không nhìn kỹ bảng quảng cáo nên chạy thẳng vào cty thức ăn gia súc Lái thiêu và bị ông bảo vệ chặn lại. Mắc cỡ ghê luôn, lần đầu hẹn hò mà vậy rồi. Quay xe lại thì thấy bạn ấy đứng cười.
Rồi bạn ấy dẫn tui đi tới quán cafe bờ sông ở cuối đường gần chợ Lái Thiêu. Hai đứa ngồi 1 hồi, quán cafe cũng tối nên 2 đứa ra về.
Giờ bạn về sg hả, bạn ấy hỏi.
Chắc vậy.
Tối rồi, mà bạn lại đang say nữa, thôi kiếm chổ ngủ đi rồi mai về.
Mình không rành khu này bạn ơi.
Ừa, đi theo tui.
Rồi bạn ấy dẫn tui đến khách sạn Hương Tràm gần đó. Hai đứa vào tắm rửa sơ rồi nằm ngủ. Tui chợp mắt được chút. Nữa đêm tui thức dậy, nhìn qua thấy bạn ấy đang ngủ say, tự dưng tui thấy muốn vuốt tóc bạn ấy ghê. Dù trước đây tui cũng đã có nhiều người, nhưng không hiểu sao lúc đó tui rất run. Thò tay vuốt nhẹ mái tóc bạn ấy, tóc vk tui dầy và cứng, dài nữa. Vuốt tóc 1 lúc, tui làm liều ôm bạn ấy và hun môi. Thú thiệt là môi miệng vk tui rất thơm và ngọt. 2 đứa hun nhau 1 lúc tui thò tay bóp vú bạn ấy. Lúc này tui vẫn rất run và hồi hộp, đến giờ cũng không biết là tại sao. Vú vk tui nhỏ thôi, nhưng vừa miệng tui và tui rất thik liếm và nút cái núm vú (sau này khi chịch nhau, chứ luc đó chỉ bóp thôi). Lúc tui thì tay bóp vú thì bạn ấy không cho và đẩy tay tui ra. Nhưng tui hun môi và thò tay ra sau mở cúc áo ngực của bạn ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *