Truyện của ngân

Thời sinh viên, mà không phải, ngay từ nhỏ, Khoa đã có sở thích nhìn trộm quần lót của Chị, của Mẹ, nhưng vẫn không nghĩ gì về điều đó. Ngày càng lớn, Khoa còn thích ngắm những đôi chân của các bạn nữ sinh cấp 3 trong tà áo dài trắng thướt tha, đặc biệt là vòng 3 căng tròn, lộ rõ những đường gân của chiếc quần lót. Vẫn ao ước, vẫn khát khao và nung nấu một điều gì đấy nhưng không có cơ hội thực hiện…

Rời gia đình, Khoa vào Thành phố để học, môi trường sinh viên, không đủ chi phí, phải thuê chung dãy nhà trọ cùng mọi người, ồn ào có, phức tạp có, nhưng cũng đầy ấp tiếng cười và nhiều kỷ niệm.

Phòng Khoa ở có 04 thành viên, Phương thì học Kiến Trúc, Huy học Bách Khoa, Nguyên thì học Tự Nhiên, còn Khoa học Kinh tế.

Phương thì điếm miệng, chuyên thả thính các bạn nữ sinh viên cùng xóm trọ, với tính cách lãng tử, con nhà khá giả, nên Phương không cần cưa mà nhiều cô đã đổ.

Huy tính ít nói, lầm lì, thích cô bé nữ sinh dưới quê, cuối tuần là phóng xe máy về nhà, để tìm gặp người thương.

Nguyên thuộc tuýp tiểu thụ, mặt baby, Nguyên đang thích Phương, tương tư Phương đến mức gom cả quần áo Phương giặt, xong ủi và treo lên…

Lại nói về Khoa, rời gia đình, bước vào môi trường tập thể, cọ xát thực tế, Khoa nhiều khi muốn nỗi loạn nơi dãy phòng trọ, đặc biệt mỗi khi đêm về. Khoa muốn làm một điều gì đấy mỗi khi mang đồ đi phơi ở cuối dãy nhà trọ.

Những chiếc quần lót treo lơ lửng, còn đọng nước trên dây phơi, phảng phất mùi nước xã, hay những chiếc quần đã co lại dưới ánh nắng mặt trời, đến chiều tối mà các bạn nữ quên mang vào, Khoa muốn gục ngã, muốn tôn thờ, muốn quỳ lạy. Khoa như bị thôi miên vào vòng xoáy ma lực, nó làm lí trí của Khoa không đứng vững, Khoa muốn đưa tay với lấy một chiếc quần, bỏ vào thau mang về phòng mình.

Nhưng Khoa sợ, sợ rất nhiều thứ, sợ mọi người phát hiện, thì sẽ như thế nào, nên Khoa ngưng ý nghĩ đó lại, Khoa vội đưa tay, bóp chặt chiếc quần của một bạn nữ sinh nào đấy vừa mới phơi, rồi Khoa đưa tay lên liếm, nhưng không có một tí cảm xúc, hành động đó không giúp Khoa hứng thú, Khoa áp sát, đưa tay dí chiếc quần lót vào mặt, mắt nhắm chặt lại, thời gian trôi đi, Khoa đứng yên để thưởng thức thánh vật, rồi chợt bừng tỉnh, Khoa vội cầm thau đem về phòng.

Lầm lủi, cuối mặt đi thẫn thờ, như một kẻ vừa gây ra tội ác, cảm giác có chút gì đó hơi xấu hổ, vừa mở cửa phòng, đã nghe giọng của Phương vang lên:

– Ê mày, Nguyên, chiều thấy mấy đứa con gái mới dọn tới nhìn ngon ghê mày.
– Uh, hình như không phải sinh viên đâu mày, nghe bà chủ nói đã đi làm rồi đấy.
– Chắc tau phải đi thi bằng lái quá, chịu không được nữa rồi.

Nhìn qua góc phòng, thì thấy Nguyên vừa tựa vách, vừa bấm điện thoại, mắt thi thoảng không ngừng liếc Phương, hình như cậu ấy đang ghen, khi crush mình đang nói về người khác, Khoa bước vào phòng, cất thau ngay góc, bước vào nhà vệ sinh mở nước, và cầm ca múc liên tục xối từ đầu xuống chân, Khoa vừa làm gì thế nhỉ? Liệu những dòng nước vừa xối kia, có rửa sạch những hành động Khoa đang làm không? Có giúp Khoa tỉnh táo, và thôi ngay sở thích đấy không? Gục đầu vào tường để suy nghĩ, thì giọng Huy vang lên:

– Thằng điên này, nước tám ngàn một khối, mày xài phung phí thế con?

Khoa tỉnh giấc, tắt nước, và thay đồ bước ra, chải lại mái tóc, Khoa hỏi Nguyên đi uống nước không? Nguyên hỏi ngược:

– Phương! Phương đi uống nước cùng Nguyên không?
– Không mày ơi, tau đang làm đồ án. Mày với nó đi đi,
“Tao chết rồi hả mấy thằng khỉ, ngồi một đống đây mà không ai thấy để rủ à?” Huy tiếp lời của Phương.

Cuối cùng không ai đi, Khoa cởi trần, mang ghế ra cổng ngồi hút thuốc, lướt điện thoại. Tầm cũng hơn 30 phút, có tiếng xe dừng ngay cổng, Khoa ngẩng mặt nhìn, thì ra là một cô gái, cô ấy gật đầu chào và dắt xe vào bên trong sân, Khoa xoay người nhìn theo, vì thấy lạ, chắc là mới chuyển tới lúc chiều. Khoa cũng không quan tâm, nên mang ghế vào phòng chuẩn bị ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *