Chuyện Massage ở quê – Tuyển tập truyện sex hay 2020

Chuyện là thế này các bác ạ. Hôm vừa rồi em có đi massage, có được gặp một tình huống mà có lẽ cả đời em sẽ không thể quên.

Số là em ở vùng ngoại ô Hà nội nên chỗ massage khá là hiếm. Cơ sở massage này là 1 trong 2 chỗ lớn nhất mà ở vùng này có. Do là vùng gần nông thôn xa thành thị nên giá cả ở đây phải chăng, nhưng hàng họ thì lại rất là ổn. Tic là 270k cho 75p, tip là 200-300k. Ở đây massage mệt cũng chỉ đến HJ, còn BJ có hay ko thì e ko biết vì chưa hỏi bao giờ, được cái skill của nhân viên khá tốt, bao gồm cả kỹ năng mát xa và HJ. HN thì em đi khá nhiều rồi nên cũng ko phải gà mờ trong chuyện mát xa. Còn chỗ này em cũng đi vài ba lần.

Mấy hôm vừa trong người thấy hơi khó chịu, nên rảnh rang trưa cuối tuần phi đến đây làm cuốc massage mệt cho …khỏe. Các bác ở đây chắc cũng lão làng cả, những ko biết có ai có bị cảm nhận giống em ko, đấy là lúc gần hết giờ, đang sung sướng làm HJ, thì thằng locker ở ngoài hay gõ cửa kêu sắp hết giờ, làm mình tụt hết cmn cảm xúc.(Có thể do tùy chỗ nữa) Hôm nay đã khó chịu trong người nên ko muốn bị làm phiền. Vừa vào đến cửa, nó đã xum xoe ra đón, như thường lệ em gọi vé body 270k, và dúi cho nó 100k: “Hôm nay chú để anh thư thư tí “ ( 100k ở đây là to rồi). Nó nhe răng cười: “ bác yên tâm, đợt này có hàng mới “

Em cũng chả quan tâm lắm, gái ở đây khá đồng đều, tầm 18-20t, gái miền Tây, em nào cũng ngoan lễ phép, em nào cũng xây xẩm, nên cũ mới cũng chả để làm gì.

Ngồi chờ chưa được ngụm trà nào, thì một em xinh xắn giọng ngọt như mía lùi bước ra, nhỏ nhẹ chào rồi kéo em đi vô vào trong. Hây da, mới nhìn đã xây xẩm rồi. Mặt non choẹt, trang điểm nhẹ, cao tầm 1.58. Mà đếch hiểu sao, mấy em gái massage người nhỏ nhỏ xinh xinh, mà mông với vú cứ gọi là căng đét. Cái váy liền cứ gọi bó sát sạt, lúc bước đi hai quả mông cứ lắc lắc nhìn chỉ muốn đè ra hiếp. @@! Nhưng mà thôi, ai cũng biết gái massage chứ có phải hàng đâu mà đòi, nuốt nước miếng đánh ực cái rồi vô phòng.

Ko phải chờ giục, em tự cởi trần truồng ra trước mặt em nó, rồi nhảy vô xông hơi. Mọi quy trình đầy đủ, các bác biết cả rồi nên em ko tả làm gì nữa. Xông hơi xong, em nhảy vào bồn để cho gái tắm rửa, gội đầu..thi thoảng tắm luôn cho cả thằng nhỏ nữa. Ba cái này thì gái quá quen mãi rồi nên ko có gì ngạc nhiên khi thấy con cu đang dựng ngược cả lên.

Sau khi tắm xong, Cái cảm giác nude toàn thân, da ẩm ẩm, se se lạnh lạnh trong phòng điều hòa, lại nằm lên giường massage mới sướng làm sao…

Em nằm lim dim trong ánh đèn mờ, trong ấy lúc gái bắt đầu làm các bài massage. Em nằm tầm 10p mới bắt đầu hỏi chuyện linh tinh. Cái giọng miền Tây nghe sao mà ngọt lịm thế :

– Em tên gì ?

– Dạ, em tên Trang

– Nhiu tuổi rồi em?

– Anh đoán xem

– 16?

– Anh muốn công an vô túm em hở ?

– Sao mà túm, em đẹp thế này, có mà túm về nhà để…

Bla blah…bla blah…

Gái kêu 18t, quên Kiên Giang, học hết cấp 3 là theo người quen ra đây học nghề rồi đi làm đây luôn…Bla. Hai anh em tán dóc đủ thứ chuyện. Không hiểu sao, em đi mát xa khá nhiều rồi, nhưng em này nói chuyện khá hợp gu, tính em cũng thoải mái và hay trêu chọc nên một lúc sau rất nỏ chuyện, có cảm giác như mình quen lâu lắm rồi.

Tính em thì hay chém gió, mặt mũi thì khá thư sinh chứ không được manly lắm. Nên nói chuyện một hồi thì gái thấy có vẻ dễ bắt nạt, quay ra trêu chọc lại. Không biết đây là chiêu để móc túi hay ko, nhưng thôi kệ, có gái xinh để trò chuyện là ngon dzồi. Thi thoảng gái còn cố tình thọc lét, vuốt ve làm em nhột cong người lại, rồi lại cưỡi lưng em, cặp đùi mát lạnh cứ ép sát vào người, làm thằng nhỏ của em nó cương lên đâm vào giường, hơi đau nên cứ phải xoay người nhăn nhó mãi.

Mắt em thì cứ chốc lại nhìn vú nhìn đùi gái, nên gái nhanh chóng nhận ra sự dâm dục trong đôi mắt ấy.

Ko cần phải dò hỏi,cứ đúng quy trình, khi gần xong bài mát xa, còn khoảng 15p nữa, gái bắt đầu gạ gẫm :

– Gái : Thế giờ anh có muốn thư giãn hông? ( Thư giãn ở đây là HJ)

– Em : Thư giãn như nào cưng ?

– Gái :Thì vé 270, tip bằng vé.

Em thừa biết ở đây chỉ tip 200k, chắc gái tưởng em gà nên vòi thêm 100k. Cơ mà em cũng ko lăn tăn nhiều:

– Thế phải cho anh kiểm tra xem bưởi chín chưa đã ( cười khì khì )

Gái cũng hiểu ý em, nên chỉ cười : anh khôn ghê ha, em chỉ cho ở trên thôi.

Tôi nghĩ, hàng ngon thế này mà 300k, được HJ, lại còn sờ vú thì cũng đáng. Nhưng khổ nỗi, nếu đã bóp được vú mà lại ko móc cua thì chịu sao nổi. Em lại mạnh dạn thêm :

– Anh sẽ thưởng 500k nếu cho anh …

( Em ko nói, mà mắt nhìn vào giữa 2 cặp đùi nõn nà của gái )

Gái nhìn em lườm 1 cái :

– Hổng có đâu anh? Ở đây tụi em hông cho cởi đồ, locker mà phát hiện là tụi em bị đuổi đó.

Gớm, mình thừa biết vụ này, gái mát xa kiêu bỏ miẹ ra, nhưng em lại trấn an gái :

– Nãy anh dặn chúng nó rồi, hôm nay thoải mái đi em.

Gái cũng hiểu ý, chỉ cười mà ko nói gì.

Em thì ko phải dân gym, hàng cũng dạng bé, chỉ 13cm . Nên gái có vẻ coi thường, chắc do hàng ngày HJ rồi nên gặp nhiều hàng khủng. Sẵn tiện được hôm gặp phải hàng tin hin, nên được đà lấn tới:

– Họa mi của anh nhỏ xíu hà !

Em ko giận lắm nhưng hơi nhột nhột tí, nên thọc lét cho gái phát rồi bảo:

– Nhỏ nhưng mà có võ

Gái lại kháy đểu :

– Các anh toàn chém gió thôi. Nhiều anh trông dữ vậy mà chỉ được dăm ba phút !!

– Anh khác tụi nó, cứ phải cả tiếng ( cười ha hả )

(Gái) bĩu môi:

– Em đẹp như này, cỡ anh chắc được 2 phút chứ mấy.

Nói thực nghe xong câu này, tuy ko cảm thấy bị xúc phạm, cơ mà cảm thấy ko thể tha thứ được. Để trả thù, em chồm dậy dí sát cái mồm vào núm vú mà mút, mà đá lưỡi, làm gái uốn éo ko chịu được phải buông tay ra : buồn quá, anh !!

– Ai bảo em dám chọc anh !

Gái lại cười khoái chí

Đột nhiên em nảy ra ý định, phải tương kế tựu kế.( Ko thành công thì thành nhân.)

Và bắt đầu gạ gẫm:

– Em chê anh yếu chứ gì, có dám làm kèo ko?

– Kèo gì ạ ?

– Nếu cưng cho anh ra trong 10p, anh sẽ thưởng cưng 1 củ

– Gái ( nghĩ 1 lúc ) : Nếu không ?

– Thì anh sẽ chịch cưng 1 phát :pPP

Gái phải bật cười thành tiếng :

– (Gái ) Không, em thà chết chứ ko chơi !!! Plè !!!

– (Em) Ui giời, tưởng thế nào, hóa ra chỉ được cái mạnh miệng.

Gái chỉ cười mà ko nói gì, lại tiếp tục nốt màn đấm bóp cuối.

Bỗng dưng ko ai nói gì, cả 2 ngồi im 5p, thì đột nhiên gái mở lời:

– Nhưng anh ko được nuốt lời đâu đấy.

Em mừng thầm trong bụng : nghe đến 1 củ là sáng mắt ra ngay, ở đây giá nó thế :))

– Rồi, đứa nào nuốt lời làm cờ hó !

Nói xong tay em sờ bẹn véo một cái rõ sướng, ra lấy 500k đưa trước cho gái.

Gái lại bĩu môi nói

– Anh nghĩ gì mà trụ được 10p với em.

Em ko nói j mà chỉ nằm lim dim. Bật điện thoại lên bấm giờ đếm ngược đúng 10 cho công bằng.

Và màn thư giãn bắt đầu…Đôi bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn, xoa xoa ít dầu rồi chà nhẹ lên thằng nhỏ. Trước mặt là thân thể tròn trịa nõn nà, cặp đùi ko quá to nhưng vẫn mẩy, dưới ánh đèn mờ mờ, trông lại càng kích thích. Các ngón tay cứ thỏa sức mân mệ bộ ngực tròn xoe, nhỏ như quả táo lê, nhưng là ngực thật. Núm ti còn hồng hồng và bé như hột lạc, lấy ngón tay gẩy gẩy đầu ti, làm gái buồn buồn cong người lại

Đúng là cảm giác thân thể bất an, chẳng hiểu sao hôm ý người mỏi mỏi thế nào, mà con cặc nó cứ trơ ra, không có cảm giác xuất. Chắc các bác ở đây cũng có lúc trải qua thời điểm như vậy, nhất là khi xóc lọ, có khi đến 15-20p chưa ra. Cũng ko phải tự nhiên mà em lại bày ra trò này, chứ như mọi ngày mà gặp phải cái body của gái 18 thì chịu sao được. Dù sao thì được sờ vú gái xinh cũng sướng. Tiền mình có mà, hehe.

Em nằm ngửa cho gái xóc lọ, Từng ngón tay nhỏ nhỏ xinh xinh cọ vào con cu be bé của em. Gái bóp tay hơi chật để cho nhanh ra, thi thoảng lại dùng cặp đùi quặp vào chân, mắt liếc đưa tình để lung lạc tình thần, mồm thì nói toàn lời khêu gợi. Em cũng bắt đầu nhăn nhó, sướng thì sướng thật, nhưng vẫn phải vận nội công để kìm hãm. Mắt nhắm tịt, tay ko sờ nữa, trong đầu toàn nghĩ cảnh đánh nhau, bắn sung, phật tổ như lai, thánh Allah các kiểu… để xua tan hình ảnh vú với bướm. Cuộc chiến tinh thần diễn ra khốc liệt.

Chiến thuật của em cũng dần thành công, tuy ko biết chính xác thời gian, nhưng em cảm nhận được đồng hồ đang trôi về phút cuối, trận này ko có hiệp phụ. Nhất là có thời điểm em tập trung quá, thằng nhỏ còn hơi có tí xìu xuống. Gái cũng bắt đầu tỏ vẻ suốt ruột, còn lầm bầm “Sao kỳ vậy ta”..Gái bắt đầu mất đi cái thần thái tưng tưởng lúc trước, cười gượng gạo, tay thì vuốt nhanh và liên tục hơn, nghiêm túc hơn.

Đột nhiên tiếng chuông báo tít tít tít vang lên, gái khẽ giật mình rồi mặt tái mét không nói câu nào, cười gượng gạo.

Ko nói gì cả, ngồi im 1 lúc rồi em lặng lặng ra vơ cái quần đùi, lấy bao cao su ra. Không cần gái làm hộ vì đâu phải cave, em tự đeo bao vào cho mình, rồi ra nhẹ nhàng bảo:

– Em ngồi lên giường đi.

– (Gái) : (mắt ko dám nhìn thẳng, cứ vuốt cái khăn trải giường ): nãy em chỉ nói giỡn thôi mà !

Em thở dài ko nói ko rằng, tiến đến nhẹ nhàng cầm tay và nói :

– Nhắm mắt vào đi.

– Gái : Em chỉ nói giỡn thôi mà…

Em ko nói gì cả, cứ thế ôm eo và cưỡng hôn gái, một nụ hôn thật nồng cháy và đè gái xuống giường, hôn cổ hôn tai, áp sát vào mặt mà hôn. Tay thì lột cái quần lót xuống tận gót

Lúc này gái ko dám chống cự gì cả J) J) , chỉ hơi ú ớ, mie, (há miệng mắc quai rồi chứ còn sao nữa, kèo thì đã chốt, tiền thì nhét vào ví rồi). Nàng đành buông xuôi, dù mồm cứ lí nhí : đừng mà anh…em nói giỡn thôi mà…

Nhưng đừng làm sao được nữa, tay đã quặp vào cái mông đít kéo gần về mình, thịt chà vào thịt, làn da mát rượi lại mềm mại thơm tho. Con cặc còn chạy đi đâu được với cái tư thế đẫy nữa, cứ thể đâm thẳng vào cái lồn nàng đang chờ sẵn, một tiếng ót nhẹ 1 cái. Cái cảm giác nhớt nhớt, âm ấm, ôm sát lấy con cu đang nứng tột độ, căng cứng . EM ko nhấp ngay, mà hơi ngả người để nhìn vào mắt gái âu yếm. Gái ngượng đỏ mặt và chỉ dám liếc nhìn rồi lại quay đi. Em ko nói gì cả, hai tay ấn vào cặp mông trắng mịn phốp pháp, bắt đấu kéo ra kéo vào. Từng nhịp từng nhịp, nghe thấy cả tiếng thịt đập phành phạch vào nhau. Lồn gái không rậm lông lắm, mép lồn vẫn còn hồng và se khít của tuổi mới lớn. Cái váy bó sát giờ đã bị kéo lên tận bụng. Được khoảng 3-4 phút thì gái lúc này có vẻ hơi nhột hay sao mà hơi nhăn nhó, rồi kêu “ư ư” , Đến lúc này ko cần phải lom dom nữa, Em ôm trọn cả body trắng nõn của gái, môi hôn nút lưỡi, cặp vú ép vào ngực, con cu thì đút ngập vào lồn cứ địt liên hồi . Thú thực là em cũng chơi cave rồi, nhưng cảm giác hàng mì ăn liền với hàng này khác hẳn nhau. Địt như chưa bao giờ được địt, hai thân thể lõa lồ mát lạnh cứ quấn rịt lấy nhau, mọi thứ xung quanh dường như ko tồn tại, chỉ có 2 đứa đang oằn tà là vằn với những tiếng rên đầy nhục dục. Và rồi đến lúc ko thể kìm được nữa, tinh bắn ồ ạt ra. Cả 2 nằm thở hổn hển, điều hòa mát mà mồ hồi còn túa ra. Em cứ giữ nguyên con cu trong lồn gái 1 lúc, rồi mới từ từ rút ra. Cả 2 ko nói ko rằng, ngồi nghỉ 1 lúc.

Sau một hồi lặng, gái mới cất tiếng trước : để em tắm lại cho anh.

Quần nhau nãy giờ, gái cũng bơ phờ cả, thế là em bảo gái vào tắm cùng.

Lại lột nốt cái váy đang tốc lên tận rốn ra, rồi vào bồn tắm đứng cùng nhau.

Gái lại tắm cho em, lại sờ con cu vuốt để cho sạch. Nói thật là sau pha địt nhau ban nãy thì em cũng ko thể cửng lên được nữa, nhưng cảm giác tê tê buốt buốt sương sướng thì vẫn còn. Rồi em cầm lấy vòi sen để tắm cho nàng. Giời ạ, mình mất tiền đi massage, rồi lại còn phải tắm cho gái. Thế là lại 2 tấm thân trần truồng cọ vào nhau, lại 1 lần nữa lại được mân mê cái cơ thể căng tràn nhựa sống của tuối mới lớn ấy. Sờ vú, sờ cổ, áp cu và mông, sờ lồn, sờ mông các kiểu…xong rồi cả 2 bước ra khỏi bồn, lấy khăn tắm lau người cho nhau.

Mặc quần áo xong xuôi, em lấy thêm tờ 200k dúi vào tay gái.

Gái còn bảo : ủa, sao anh đưa thêm em à ? (Trời ơi, thật thà dữ.)

– Thiệt cho em quá, anh thưởng thêm cho em.

Gái cũng chỉ cười ngượng và cảm ơn !

Rồi cả 2 bước ra ngoài.

Ra đến cửa, thằng locker nhìn thấy em bước ra ngoài, đầu tóc bù xù, nó lại nhe răng cười và hỏi : vui hông bác ?

Chả nói chả rằng, rút thêm 50k đưa cho nó và bảo : tiền quá giờ.

Nó cười hề hề : mai bác lại chơi !

Nghĩ bụng : mai mà được chơi như hôm nay tao cũng quay lại !

Total :270+700 +150k = 1,120k

Cậu chuyện của em chỉ có thế thôi, và em biết cũng sẽ chả bao giờ có lần 2 như vậy cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *