Truyện Sex New – Mua trinh bé gái mới lớn

Anh rút ra làm em phải khít mông lại. Bây giờ ảnh lại đút 2 ngón tay một lần, em chỉ hơi hơi đau thôi, chị ơi. Chị đừng quên nút em nghe… chị ơi, anh Phong ảnh ngồi chồm hổm sau em… ảnh nằm lên lưng em đó chị… ảnh lấy tay diều khiển con cu cứng ngắc của ảnh về phía lổ đít của em… rồi ảnh tìm ra rồi… ui cha, đầu cu của ảnh đang len vào lổ đít của em đó… ui cha, em đau lắm chị ơi, ui cha, cu ảnh bự quá làm đít em gần bị tét ra… chị ơi, (Con Bé hổn hển), ảnh vào tuốt trong cùng rồi, lông cu của ảnh đè bẹp lên mông của em, cu của ảnh đầy ấp đít của em chị ơi… em bớt đau rồi, ôi, đã quá…em sướng lắm.

ảnh đang từ từ rút cu ra một chút rồi đẩy nó vào, ảnh đụ em một cách thật nhẹ nhàng… chị cứ nút em nghe chị. Đã quá chừng, em không biết trời đất gì nữa, miệng của chị tốt với lồn của em quá, còn cu của anh thì đang làm em muốn chết đây…. Cái mặt trời đang lớn dần lên, sáng quá, ôi cha chị ơi, em chết đây… khí của em chảy ra liên tục, á…á…ôi cha… aaaaaaaaaaa…..khí của ảnh bắn tuốt trong bụng của em… chắc em chết mất 5 giờ…

Trang và Phong chở Con Bé đến tận nhà như đã hứa. Con Bé được hưởng một ngày chủ nhật thần tiên. Hồi sáng, sau khi được đụ một cách tuyệt vời, nó được đi Vũng Tàu tắm biển. Nó vui như một đứa con nít vì đây là lần đầu tiên nó được thấy biển thật sự.

Mẹ Con Bé an tâm khi thấy con mình về nhà, mặt mày nở như hoa, làm bà bớt áy náy vì đã ” bán trinh tiết của con ” vì đồng tiền.

– Cô chú ở lại ăn cơm với mẹ con tôi nghe. Chúng tôi không có gì đặc biệt, nhưng để tui đi ra chợ mua một con gà về đãi cô chú.

Trang và Phong vừa định từ chối thì Con Bé đã vổ tay reo lên :

– Hay quá, hay quá, anh chị ở lại ăn cơm chiều với em đi mà

– Mẹ Con Bé vội vả xách giỏ đi chợ.

Trang âu yếm nhìn Con Bé :

– Em có muốn gì nữa không, anh chị ao ước được chìu em lần cuối đó.

– Thôi chị, anh chị đã cho em quá nhiều rồi, em không muốn gì nữa đâu. (Con Bé ngập ngừng, định nói rồi lại không).

– Lại làm bộ rồi hở cô em yêu, thèm gì thì nói đi. Mà thấy em đỏ mặt như vậy thì chị cũng đã đoán là chuyện nầy có liên quan đến chim cu rồi phải không ?

– Chị thiệt là….Thôi em nói đại chị đừng chấp em nha ! Thật sự là từ hồi về đây, em thèm được làm tình với anh Phong trong phòng của em, trên giường của em. Mà chỉ một mình em với ảnh mà thôi. Chị không cho thì thôi, chứ đừng giận em nghe.

– Em chị rỏ ràng là lãng mạng. Thôi được, chị cho phép đó, chị không giận đâu. Lẹ lẹ lên, mẹ em gần về đó. Chị ở ngoài nầy ” canh cửa ” cho hai vị.

Con Bé mừng rở, chạy đến cầm tay của Phong dẩn anh vào phòng của nó. Tuy nói là phòng chứ thật sự đó chỉ là một góc nhà được bao bọc bởi hai tấm chắn bằng gổ. Con Bé thấy mình ngại ngùng một cách vô cớ, anh Phong đã từng đụ mình mấy lần rồi trong mấy ngày nây, vậy mà không biết sao lần nầy nó lại thấy nao nao trong lòng. Nó chợt nghĩ là có lẻ mấy lần trước lúc nào cũng có Trang kế bên, với lại mấy lần đó lúc nào cũng có tính cách ” kỷ thuật ” quá. Lần nầy thì khác, nó rung rung đứng trước người đàn ông đã phá trinh nó, đang từ từ cởi áo của nó, và hôn nó nồng nàn. Nó thẹn thùng nhón gót lên hôn Phong như mới hôn anh lần đầu.

Lần nầy không có gì là kỷ thuật nữa mà chỉ có hai thân thể nóng bõng đang thèm khát được giao hợp với nhau, con tim của họ chỉ thèm khát được chia sẽ với nhau, và Con Bé chợt hiểu là nó đã trao trái tim của nó cho anh Phong. Khám phá mảnh liệt đó làm nó thấy ứa nước mắt vì vui sướng. Nó nói thật nhỏ vào tai của Phong : ” anh ơi, chắc em cũng đã yêu anh rồi đó… ! ” rồi nó ngoan ngoãn nằm xuống giường, mở rộng vòng tay để tiếp nhận Phong lên người của nó.

Bên ngoài, Trang ngồi lắng nghe những tiếng động vang lên từ phòng của Con Bé, tiếng rên nho nhỏ của Con Bé, tiếng thở dồn dập của Phong, tiếng chùn chụt của những nụ hôn. Khi tiếng kêu thất thanh cuối cùng của Con Bé vang lên hòa lẩn với tiếng gầm trầm trầm của Phong thì Trang biết là cuộc phiêu lưu tình ái nầy đã đi xa hơn là nàng và Phong dự tính, là đây không phải chỉ là một cuộc phá trinh để giải trí, để thoả mãn dục vọng của những người có tiền của.

Bây giờ đã xuất hiện một nhân vật thứ ba trong mối liên hệ giữa nàng và chồng nàng, mà nhân vật thứ ba nầy tuy chỉ có 15 tuổi nhưng quyền lực rất là ghê gớm, quyền lực nầy có từ những cái mà nàng không có, đó là tuổi trẻ, đó là ngây thơ… nhưng nàng sẵn sàng chấp nhận cuộc phiêu lưu nầy.

Trong phòng, Phong vẫn tiếp tục để cu của mình nằm sâu trong Con Bé sau khi đã xuất khí. Chàng nhẹ nhàng hôn Con Bé một cách say đắm, Con Bé vụng về vuốt tóc của Phong, hai người dường như quên hẳn hiện tại mà lặng ngụp trong một thế giới mơ màng… khi con cu của Phong bắt đầu cương trở lại trong lồn của Con Bé thì Con Bé hãnh diện thủ thỉ vào tai của Phong :

– Anh ơi, đụ em một lần nữa đi…

Lần nầy thì hai cơ thể làm tình không một tiếng động, hai cặp mắt nhìn nhau thật gần, chỉ có con cu là cử động một cách chậm chạp trong lồn của Con Bé. Khi Phong bắn khí ra thì Con Bé nhìn thấy trong mắt của anh cã một bầu trời bao la của tình yêu trong khi miệng của anh hắt ra một tiếng kêu thầm lặng…….

Con Bé bước ra khỏi phòng, tay nó nắm tay của Phong, mặt nó hồng hồng vì sung sướng, vì thỏa mãn, ắt nó long lanh, miệng nó cười xinh xắn. Nó hiển nhiên đã thành một người đàn bà, tuy thân thể nó vẫn chỉ là thân thể của một cô bé gái.

Nó chạy đến bên Trang, ôm Trang vào lòng :

– Chị, em cám ơn chị, chị cho em nhiều quá…(nhìn ra cửa, nó kéo tay của Trang) chị ơi con em của em mới đi học về đó chị… Lan ơi, tới đây tao giới thiệu…

Trang nhìn Bé Lan một cách chăm chú. Nó trẻ hơn chị nó, nhưng lại cao mảnh khảnh hơn, nó gầy hơn và xương xẩu hơn. Nhưng cặp mắt nó cũng to và đen láy như cặp mắt của chị nó. Bé Lan rụt rè ngồi xuống thềm nhà, bên cạnh chị nó và nó mở to mắt nhìn Trang.

Con Bé hỏi nhỏ Trang :

– Chị ơi, từ khi được anh chị chỉ dẩn cho em, em cũng có nghĩ đến con Lan. Phải chi nó cũng được may mắn như em… có điều nó còn nhỏ quá chỉ mới có 13 tuổi !

Trang bước qua ngồi xuống bên cạnh Bé Lan, nàng nắm bàn tay xinh xắn của nó :

– Bé Lan còn trẻ quá, phải chờ ít nhất một hay hai năm nữa thì mới có thể…

Bé Lan ngước đầu ngây thơ hỏi Con Bé :

– Mới có thể gì hả chị ? em không hiểu gì hết.

Trang đắn đo một lúc rồi ngập ngừng nói với Con Bé :

– Hay là như vầy : em cứ dẩn Bé Lan lên cho chị. Trong vòng 1 hay 2 năm chị sẽ chỉ dạy cho nó, từ từ thôi vì nó còn nhỏ thiệt, chỉ một mình chị săn sóc cho nó mà thôi. (Trang mỉm cười) từ lúc chị gặp em, thật sự mà nói thì chị cũng bắt đầu thấy ” mê ” làm cô giáo cho mấy cô bé…

Bé Lan ngây thơ hỏi :

– Cô dạy cái gì cho em vậy hả cô ?

Trang âu yếm vuốt tóc đứa con gái :

– Xuỵt … đây là bí mật mà !

Nguồn: https://doctruyennguoilon.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *