Truyện Sex New – Mua trinh bé gái mới lớn

Trang ngồi dạy cởi phăng áo của mình, liệng sang bên. Con bé ngây người ra nhìn bộ ngực của một người đàn bà thực sự. Quả thật là Trang có một bộ ngực tuyệt vời, Con bé nhìn mà tự thấy đầy mặc cảm. Đôi vú của Trang no tròn và căng cứng dưới sự kích thích. Con bé e dè đưa tay ra vuốt ve, cảm giác thật là dễ chịu, da của chị Trang sao mà mịn màng như lụa, nó bóp nhè nhẹ và tận hưởng cái khoái cảm mới.

Bàn tay nó càng lúc càng dạn dỉ, nó xoa bóp vú của Trang càng lúc càng mạnh dạn, rồi bắt chước Trang nó kê miệng vào một đầu vú và bắt đầu nút nhè nhẹ. Trang không cầm được một tiếng rên nho nhỏ, đây cũng là lần đầu tiên nàng được một người cùng phái nút vú. Cô học trò của nàng quả thật là một cô học trò giỏi, Con bé học thật mau, nó bú vú Trang như một người tình đầy kinh nghiệm, mà thực sự là nó thấy yêu thích vô cùng động tác mới nầy.

Miệng thì bú vú phải chùn chụt, tay thì bóp vú trái của Trang như vo bột, nó mải mê và càng phấn khởi hơn khi nghe chị Trang của nó không ngớt rên la, tay của Trang vò tóc của Con bé loạn xạ, nàng đã bị kích thích đến tột độ. Bao nhiêu đè nén, bao nhiêu kích thích không được bung ra từ ngày hôm qua đòi hỏi được thỏa mãn cấp bách, và việc gì phải đến đã xẩy đến, nàng cong người lại như cánh cung, há miệng ra kêu một tiếng ngắn và vật người xuống oằn oại, âm khí của nàng đã bắn phun ra từng đợt liên tục, trào ra hai bên mép lồn của nàng.

Con bé ngừng lại ngạc nhiên, đôi mắt của nó ngó trân trân chị Trang của nó đang ngập bơi trong khoái lạc, nó đoán lờ mờ là nó vừa chừng kiến một sự việc quan trọng. Nó chưa hiểu nhưng nó nghĩ đó là một chuyện tốt, nó đặt đầu xuống vai của Trang và âu yếm hôn vào má của nàng. Một lúc sau, Trang lấy lại nhịp thở bình thường và nàng quay sang hôn nhẹ vào môi của Con bé với ánh mắt đầy vẻ biết ơn :

– Cám ơn em nhiều lắm. Để chị giải thích cho em nghe, vừa rồi em đã làm chị xuất âm khí đó. Khi mình sướng đến tột độ thì trong con chim của mình, âm khí trào ra. Cũng giống như mình đi ” tè ” vậy nhưng đây không phải là nước tiểu mà là âm khí, một chất nhờn nằm trong một số hạch trong cửa mình của người phụ nữ. Đó là điểm tột cùng của khoái lạc, tất cả các thớ thịt trong mình đều bung lên và sau đó là một trạng thái cực kỳ sảng khoái không thể nào diển tả được, phải sống qua mới hiểu được.

– Chị làm em cũng tò mò nôn nóng, chị có dạy cho em xuất khí không hả chị ?

Trang cười giòn :

– Làm sao chị chỉ cho em chuyện đó được. Chị chỉ tạo tất cả điều kiện để em thực nghiệm được trạng thái đó mà thôi.

– Chị diển tả thêm cho em biết đi chị, để khi em thực nghiệm như chị nói, em sẽ không bở ngỡ.

– Khi em bị kích thích thì trạng thái đó nó tăng lên dần, như khi em nấu nước vậy, dần dần áp lực sẽ tăng lên. Nhiều khi chị thấy như có một cái mặt trời đang sáng dần trong đầu của chị, sáng và lớn dần và sau cùng nó nổ bung ra, ánh sáng lan tỏa ra khắp thân thể của chị, chị bị cuốn đi như một chiếc lá trong cơn lốc. Đây, em nghe mùi âm khí của chị đây cho mà biết…

Trang thò tay vào quần lót của mình để đút hai ngón tay vào cửa mình đẫm ướt của mình. Sau đó nàng đưa ra cho Con bé xem hai ngón tay dính đầy khí của mình. Con bé cầm tay của Trang để sát lại gương mặt của nó để ngắm nghía, nó nhìn những sợi khí trắng nhờn và đưa mủi đến gần :

– Mùi nầy giống như mùi biển hả chị, còn vị của nó thì sao ?

– Thì em cứ nếm đi cho biết.

Con bé đút hai ngón tay của Trang vào miệng nó nhấp nhấp vài lần rồi tuyên bố ngắn gọn :

– Cũng ngon!

Cả ngày hôm đó, Con bé được chị Trang của nó dẩn đi chơi thoải mái ở công viên Đầm Sen. Bao nhiêu ước mơ của Con bé điều được thỏa mãn, tất cả những trò chơi trong công viên đều được nó thí nghiệm.

Một bửa tắm nóng làm tan đi tất cả những cái mệt trong ngày. Rỏ thật là con nít mau lấy lại sức, buổi tối, sau một bửa cơm thịnh soạn Con bé đã bay nhảy như một con bươm bướm vô tư làm cho Phong và Trang cũng thấy vui lây.

Khi cả ba vào giường, Con bé thấy Phong dở tờ báo hằng ngày ra định đọc thì nó lên tiếng :

– Anh ơi, chị Trang biểu anh phải làm một việc với em mà sao anh lại đọc báo ?

– Vậy à, anh nào có biết gì đâu, chị Trang o bế em quá nên không báo cáo gì cho anh hết, vậy anh phải làm gì đây ?

Con bé ngượng ngùng nhìn Trang như để cầu cứu, nhưng Trang lại nói :

– Thì em cứ nói cho ảnh biết đi mà …

Con bé đỏ mặt lúng túng :

– Chị nói … thôi kỳ quá, em nói không được …

Phong xếp tờ báo lại, rồi ôm con bé vào lòng, nhỏ nhẹ hỏi :

– Vậy thì em nói nhỏ vào lổ tai anh đi !

Con bé suy nghĩ một lúc rồi thì thầm vào tai Phong :

– Hồi sáng chị nói … là tối nay … chị cho phép anh có quyền … nút vú của em đó, anh chịu không ?

Phong mĩm cười rồi cũng thì thầm vào tai con bé :

– Cái gì chứ cái đó thì OK liền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *