Truyện Sex New – Mua trinh bé gái mới lớn

Con bé biết mình đang chứng kiến một sự việc vô cùng quan trọng, nó căng thẳng tập trung hết cả cái nhìn của nó vào cử động của Trang. Nó thấy Trang cầm tay của nó đặt vào cu của Phong phía sát da bụng, đám lông cu cạ sát vào tay nó, nó mở bàn tay ra để ôm trọn con cu nhưng tay của nó quá nhỏ, nó chỉ ôm được hơn phân nữa đường kính, nó lấy tay kia úp thêm vào để tiếp. Nó thấy Trang mở miệng ngậm đầu cu của Phong và bắt đầu nút nhẹ và đều. Tiếng rên của người đàn ông vang lên ngay.

Con bé chăm chỉ để tiếp nhận tất cả mọi sự việc. Nó thấy bụng dưới của Phong càng lúc càng dao động mạnh, con cu trong tay nó như có sự sống riêng, Con bé ráng vịnh vào cu để khỏi bị sút tay. Bổng nhiên Trang ngừng nút mạnh mà chỉ nhấp nhấp con cu trong miệng như đang nếm một món ăn. Phong oằn người lên thiếu điều làm Con bé sút cả tay ra. Cùng lúc Phong thốt ra tiếng rên gần như tiếng gầm và Con bé thấy như có một lằng sóng đột nhiên chảy từ dưới lên trên trong con cu nó đang xiết.

Nó thấy Trang vẫn tiếp tục nút nhẹ nhàng hơn, và hình như nàng liên tục nuốt một cách ngon lành cái gì đó đang tràn ngập miệng của nàng. Và tự dưng Con bé thèm thuồng được đứng vào địa vị của Trang…

Đêm đó, Con bé có một giấc ngủ đầy giao động và mộng mị. Mới 6 giờ sáng mà nó đã mở bừng mắt ra. Phong vẫn còn ngủ kế bên. Nó quay sang phía Trang thì thấy Trang cũng đã thức rồi, nàng nhìn Con bé với một chút lo âu :

– Đêm qua, em ngủ không yên chút nào, mà sáng nây thì mặt em như cái mền ! có gì vậy ? em có khỏe không ?

Con bé gụt mặt vào nách của Trang, không trã lời. Nó lợi dụng cơ hội để hít cái mùi nồng nồng và ngây ngây của Trang. Nàng vuốt tóc của nó, kiên nhẫn chờ đợi… một lúc sau, Con bé thủ thỉ :

– Cả đêm, em cứ thấy cái lúc mà anh Phong xuất tinh, cái lúc mà chị nuốt tinh của ảnh. Làm em cứ thấy sao sao đó trong người…..

– Có phải là em mong muốn được làm như chị phải không ?

Con bé không trả lời, chỉ vùng ằn trong vòng tay của Trang.

– Thôi được, anh Phong đến gần 8 giờ mới phải đi làm, mình sẽ cho anh ta một cái bất ngờ. Chị cho em nút cu của ảnh trong lúc ảnh ngủ. Nhưng chờ chị một chút…

Trang nhẹ nhàng dậy ra bếp để lấy một ly sinh tố mãng cầu đã làm sẵn. Trước ánh mắt ngạc nhiên của Con bé, nàng cười giải thích :

– Chút nữa em sẽ hiểu công dụng của ly sinh tố nầy. Bây giờ thì hãy làm theo lời của chị. Em kéo nhẹ cái mền ra đừng làm cho ảnh thức, em thấy đó, anh Phong từ tối hôm qua vẫn ngủ không có bận quần lót. Bây giờ, em nhẹ nhẹ nắm con cu còn xìu của ảnh, em thấy nó dễ thương không ? em ngậm nhẹ vào miệng của em. Đừng làm gì hết, em thấy sao ? vừa êm, vừa ấm phải không ?… chị thích cái cảm giác nầy… rồi em từ từ nhấp nhấp con cu như ngón tay của em khi em nếm đồ ăn. Đúng đó, con cu bắt đầu phản ứng…. Nó đang lớn dần trong miệng em, bây giờ em bắt đầu bú và nút như nút một cây kẹo vậy thôi….

Phong vẫn ngủ nhưng hơi thở của chàng bắt đầu thay đổi. Qua một lúc, Con bé bắt đầu thấy ưa thích thật sự việc nút cu nầy, nó thấy thật sung sướng khi ngậm con cu trong miệng, có cái gì đó khó tả làm Con bé có cảm tưởng như mình làm động tác nầy từ cả ngàn năm rồi.

Nó say mê nút, bú, liếm theo bản năng của nó, và nó biết là nó làm đúng vì trong cơn ngủ, Phong bắt đầu rên càng lúc càng trầm hơn. Con cu căng cứng lên, làm đầy ấp cái miệng nhỏ nhắn của Con bé.

Con bé nhắm mắt lại để tận hưởng cái cảm giác kỳ diệu, con cu nhảy mạnh trong miệng của nó như một con thú có một sự sống riêng. Lần đầu tiên Con bé cảm nhận quyền lực vô tận của mình đối với một người đàn ông – dù đó là một người đàn ông có thế lực như Phong – anh ta chỉ còn lại là một con cu nằm trong miệng của nó và sự thỏa mãn của anh ta hoàn toàn tùy thuộc vào ý muốn của nó.

Phong đã thức rồi nhưng chàng vẫn nhắm mắt, không muốn cho Con bé biết, để cho nó tùy tiện hơn. Con bé nút hay thật, chàng không cầm nổi tiếng rên rỉ của mình, và sự kích thích của Phong còn tăng mạnh hơn vì là người nút cu của chàng là một bé gái 15 tuổi còn trinh trắng, mới nút cu lần đầu.

Phong bị ám ảnh từ lâu bởi khao khát nầy : được giao hợp với một đứa con gái thật trẻ, còn ngây thơ, vụng về. Cái khao khát đó có nhiều nguồn gốc tâm lý : muốn dạy chuyện tình dục cho một đứa con gái trẻ, muốn thương yêu một đứa con nít, muốn lấy đi cái trẻ thơ…

Chàng ráng kéo dài khoái lạc nhưng sức người có hạn, chàng đã bắt đầu mất tự chủ. Trang ra dấu cho Con bé ngừng lại và đưa cho nó ly sinh tố :

– Em hớp lấy một ngụm sinh tố nầy, giử trong miệng rồi tiếp tục nút cu của ảnh. Chị làm vậy để cho em dễ dàng nuốt khí của đàn ông, khỏi bị lợ miệng.

Khi Con bé ngậm cu của Phong lại để nút thì Phong lịm người, cái lạnh của sinh tố ảnh hưởng thật mạnh trên đầu cu của chàng, và chỉ cần vài cái nút mạnh của Con bé là Phong đã gầm lên vì sướng, dòng khí tuôn lên cuồn cuộn, hai tay của Phong vịnh vào đầu của Con bé như cầu cứu nó. Con bé cũng sung sướng không kém, nó cảm nhận dòng khí tuôn vào miệng của nó như là một thành quả của chính nó, mùi vị nồng nồng của khí bị vị ngọt của sinh tố làm loảng đi, Con bé nhắm mắt nuốt từ từ, tận hưởng cái cảm giác tuyệt vời, con cu vẫn rung rãy trong miệng của nó, khí tuôn ra liên tục. Chưa bao giờ Phong bắn nhiều khí như vậy, chàng mở mắt ra và nhìn cu của mình nằm gọn trong cái miệng xinh xắn của đứa bé gái, thật như là trong một giấc mơ thần tiên. Khí của chàng vẫn tiếp tục trào vào miệng của Con bé. Và Con bé tiếp tục nuốt đến giọt khí cuối cùng…..

Sáng hôm đó, Trang dẩn Con bé đi bơi ở khách sạn Equatorial. Một lần nữa, Con bé khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ với nó, một thế giới phong lưu của những nhà khá giả, tung tiền ra không tiếc. Nhưng những điều đó là chuyện của người lớn, Con bé chỉ biết hưởng thụ một cách vô tư. Nó hãnh diện được đi chung với Trang và cũng hãnh diện khi thấy những ánh mắt chim ngưởng của những người đàn ông khi hai cô gái mỹ miều trong bộ đồ tắm đi qua. Một cô thì có thân thể nẩy nở đầy khêu gợi của tuổi 30, còn một cô thì có thân hình mảnh khảnh nhưng không kém phần xao xuyến của tuỗi 15. Từ sáng hôm nay, từ lúc nó được nút cu và nuốt khí của Phong thì Con bé có một lòng tự tin vô bờ về quyền uy của nó đối với đàn ông. Nó có cảm tưởng như cả vũ trụ đều nằm trong tay của nó. Và nó càng quyến luyến Trang, người chị, người thầy, người tình nhân của nó, người đã mang lại cho nó những thay đổi dứt khoát từ ba ngày nay trong cuộc đời của nó. Và nó càng sốt ruột muốn học những bài học tiếp mà Trang đã hứa nó. Con bé xoay sang Trang đang nằm nghỉ ngơi trong chiếc ghế bành bên cạnh nó :

– Chị ơi, chừng nào mình về, em đói rồi.

– Chị biết em của chị mà ! đói bụng thì cũng có đói đó nhưng cái em đói thật sự là đói cái khác, phải không ?

Con bé đỏ mặt, phụng phịu :

– Chị kỳ cục quá, cái gì chị cũng biết hết, ai biểu chị nói hết tẩy của người ta ra làm gì vậy !

– Cũng như chị đã nói hôm qua, bửa nây, chị sẽ chỉ em về cái điểm quan trọng hàng đầu của thân thể người đàn bà, đó là con chim của mình, cũng gọi là… là cái gì em nhớ không ?

– Nhớ chứ sao không nhớ !

– Nhớ thì nói ra đi.

– Thôi, nói chữ đó thấy ngượng miệng quá hà.

– Vậy thôi chị không dạy tiếp cho em, ráng chịu nghe.

– Chị ép em quá…. Em mà nói tục là tại chị đó nghe.

Con bé ngượng ngập vài giây rồi nói nhỏ:

– Chút nữa chị dạy em về cái lồn của em nghe chị.

Sau bửa ăn trưa, hai chị em vào phòng nghỉ trưa. Khi thức dạy, Con bé thúc hối Trang phải giảng bài cho nó làm Trang phải nực cười trước tính nôn nóng của Con bé. Nàng nói :

– Em ngồi dậy đi để chị chỉ cho. Bây giờ hai chị em mình phải cởi quần ra. Em thấy lồn của chị ra sao ?

Con bé ngẩn ngơ nhìn bụng dưới của Trang. Lồn của Trang sao mà hoàn toàn khác lồn của nó : một đám lông đen tuyền che khuất cả vùng tam giác giữa hai háng.

– Em thấy đó, khi lớn lên, người con gái bắt đầu có lông, chị vạch hai mép ra cho em thấy : ở giữa, chỗ nầy có một vùng lồi lên, giống như một hột đậu, em rờ vào thử xem, đó là vùng nhạy cảm nhất của người đàn bà, mình gọi đó là hột le ! khi kích thích hột le, mình có thể sướng đến xuất khí. Xuống một chút chị vạch ra cho em thấy rỏ cái lổ lồn, đây là cái hang để tiếp nhận con cu của người đàn ông. Cái lổ lồn của em còn khít vì em còn trinh, nhưng cái lổ đó rất dễ co giản nên nó có thể tiếp nhận được mấy con cu bự, em không thể ngờ được. Vào trong lổ lồn chừng vài centimét thì em có cái gọi là ” màng trinh ” . Khi giao hợp lần đầu, con cu sẽ đâm thũng cái màng trinh đó, do đó người ta gọi là ” phá trinh “. cái đau đớn liên quan đến việc phá trinh tùy thuộc vào trình độ chuẩn bị của người con gái, khi chị để cho anh Phong phá trinh em thì em yên tâm, chị hứa là em sẽ rất ít đau.

– Nghe chị nói em sốt ruột quá, chừng nào em được phá trinh hả chị, em nôn quá chị ơi. Rồi chừng nào em xuất khí được hả chị, giống như chị hôm qua đó.

– Đừng đốt giai đoạn, không tốt đâu, nghe chưa, em của chị mới đó mà đã đa dâm rồi !

– Em xin nghe chị.

– Bây giờ chị sẽ dạy cho em biết kích thích lồn của em. Em nằm xuống đi, bẹt hai chân ra để chổ cho chị nằm ở giửa để chị ngắm con chim của em. Mu của em vung lên đẹp quá. Chà em chưa có lông, hay đúng ra em có 1…, 2,… 3 sợi lông ! em có thấy thích không khi chị xoa nhẹ lồn của em như vầy… em nhột hả, nổi da gà mà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *